Hết đứng hát rồi ngồi hát, giờ còn có cả nữ ca sĩ... nằm sấp hát bolero ngay trên sân khấu khiến dân tình "chịu thua" hoàn toàn

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 21:30 23/04/2020

Tư thế biểu diễn cực "sốc" ngay trên sân khấu khiến không ít người bất ngờ.

Khi trình diễn trên sân khấu, các nghệ sĩ thường có những cách riêng để được gần hơn với khán giả. Có người thì ngồi xuống sân khấu hoặc chạy thẳng đến khu vực khán giả để người hâm mộ có thể nhìn thấy mình với khoảng cách gần nhất. Tuy nhiên, mới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung sẵn sàng... nằm sấp xuống sân khấu để khán giả bên dưới có thể nhìn thấy cô được gần hơn bất ngờ được "đào mộ" và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip Phi Nhung nằm sấp trên sân khấu để khán giả nhìn mình rõ hơn

Hết đứng hát rồi ngồi hát, giờ còn có cả nữ ca sĩ... nằm sấp hát bolero ngay trên sân khấu khiến dân tình chịu thua hoàn toàn - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Phi Nhung có màn nằm sấp để hát trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Cụ thể, trong một chương trình âm nhạc có sự xuất hiện của Phi Nhung, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc bolero "Áo Mới Cà Mau" - một ca khúc được khán giả đặc biệt yêu thích qua tiếng hát của Phi Nhung. Qua đoạn clip có thể thấy, sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến cho khán giả bên dưới thêm phần "náo loạn" và ai cũng muốn tới gần để được nhìn rõ mặt thần tượng. Đến vệ sĩ của chương trình cũng chỉ biết đứng "chôn chân" vì số lượng khán giả áp đảo quá đông.

Dường như thấy rõ điều này nên Phi Nhung đã quyết định nằm sấp hẳn xuống sân khấu để khán giả bên dưới vừa được nhìn thấy cô trong cự ly gần nhất và cũng để quay clip được rõ hơn. Quả đúng là để chiều fan, Phi Nhung đã sẵn sàng "hy sinh" hình ảnh đẹp trên sân khấu và mang đến sự thân thiện, gần gũi với khán giả.

Phi Nhung quyết định nằm sấp xuống sân khấu khi thấy khán giả tiến tới quá đông.

Và cho dù trong tư thế nào thì Phi Nhung vẫn mang đến ca khúc bolero cực tình và ngọt ngào.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Dễ thương muốn xỉu luôn".

- "Nằm thế mà hát vẫn hát hay muốn ngất".

- "Ca sĩ có tâm nhất trên đời".

- "Cô Nhung cute quá trời ơi".

- "Best thân thiện".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14