Hết dính phốt bắt nạt, Soojin lại bị "đào" chuyện đeo túi fake năm 2019: Người đâu mà đen quá đi!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:55 12/03/2021

Mà khổ một nỗi, chiếc túi Soojin đeo lại là túi fan tặng!

Không biết 2021 có phải một năm êm ả với Soojin không chứ riêng quý 1 này thì cô gặp lắm sóng gió quá. Hết bị bóc phốt bạo lực học đường thì giờ là chuyện đeo túi fake vào năm 2019, mà quan trọng là túi fan tặng, thế mới đau đớn chứ...

Hết dính phốt bắt nạt, Soojin lại bị đào chuyện đeo túi fake năm 2019: Người đâu mà đen quá đi! - Ảnh 1.

Nếu là fan Kpop lâu năm bạn sẽ biết đa phần các fan site của idol Hàn Quốc tại Trung Quốc rất mạnh. Họ nổi tiếng giàu có, hào sảng và không tiếc tiền mua hàng hiệu cho thần tượng. Chẳng riêng gì các cô nàng BLACKPINK mà Soojin cũng thường xuyên nhận được quà xịn của fan Trung.

Hai trong số đó chính là 2 chiếc túi màu xanh của Gucci và Chanel do fanbase Soojin China tặng vào năm 2019. Thời điểm đó, Soojin vì quý trọng tình cảm của fan nên cũng diện suốt. Bẵng đi một thời gian, cô lại bị một blogger khác bóc mẽ rằng đeo túi fake. Sự việc khi đó khá rùm beng trên Twitter. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng đây là chiêu trò tạo phốt của antifan nhằm hạ bệ danh tiếng của Soojin nhưng không, đó lại là sự thật.

Sau khi đã rà soát lại với nhau, đại diện fanbase Soojin China cũng chính thức thú nhận rằng họ đã mua nhầm túi fake qua một bên trung gian lừa đảo, đồng thời bày tỏ sự xin lỗi chân thành với Soojin. Họ thậm chí còn báo với CUBE về sự vụ này để nhắc Soojin đừng đeo 2 chiếc túi đó nữa kẻo lại mang tiếng.

Không chỉ vậy, Soojin China còn quyết định đóng cửa luôn để thể hiện sự hối lỗi của mình. Hành động này khi ấy đã phần nào xoa dịu những fanbase khác của Soojin. Nhìn chung, chúng ta cũng không thể hoàn toàn trách cứ Soojin China, đây dù sao cũng chỉ là sự cố ngoài ý muốn mà thôi.

Nguồn + Ảnh: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm