Hết Châu Bùi, đến lượt "Cô em Trendy" Khánh Linh bị "bóc phốt" làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 11/05/2021

Trong story mới nhất được đăng tải, nhiều người dùng tinh ý nhận ra Khánh Linh đang sử dụng iPhone để quay story quảng bá cho Samsung, việc này khiến nhiều netizen đánh giá về mức độ chuyên nghiệp khi làm việc của cô nàng.

Cô em Trendy - Khánh Linh đã không còn là cái tên xa lạ trong giới fashionista Việt Nam hiện nay. Sở hữu hơn nửa triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram và kênh YouTube với gần 300.000 lượt theo dõi, Khánh Linh đang là một trong những người truyền cảm hứng và có nhiều ảnh hưởng đến giới trẻ.

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 1.

Cô em Trendy hiện là một cái tên nổi bật, có sức ảnh hưởng với giới trẻ

Trước khi vào Nam lập nghiệp, Khánh Linh được biết đến là "nữ hoàng lookbook Hà Thành" vào thời gian đó. Sau The Face, Khánh Linh được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón hơn và chọn làm KOL cho thương hiệu suốt thời gian dài, đặc biệt có cả các thương hiệu lớn như Samsung.

Khánh Linh đồng hành với Samsung trong nhiều sự kiện chính thức

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 3.
Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 4.
Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 5.

Thế nhưng, mới đây, sau Châu Bùi, Khánh Linh tiếp tục là cái tên tiếp theo bị netizen "bóc mẽ" vì việc là KOL cho Samsung, nhưng lại dùng kèm theo chiếc điện thoại iPhone đến từ đối thủ. Nhiều người chỉ ra, font chữ và hàng loạt các icon được sử dụng trên story hàng ngày của Khánh Linh đều là đặc thù của hệ điều hành iOS.

Xem lại những hightlight story, nhiều người nhận ra Khánh Linh vẫn luôn dùng iPhone từ lâu, mặc cho thời gian làm quảng bá cho Samsung cũng "same same" thời gian đó.

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 6.

Font chữ và icon quen thuộc của iPhone nhưng trên một story quảng bá cho Samsung

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 7.

Khánh Linh đã sử dụng iPhone thời gian dài, mặc cho việc có đang làm KOL cho Samsung, minh chứng qua font chữ và icon qua nhiều story của cô

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 8.

Đây mới là icon và font chữ trên các dòng máy Android

Đây không là lần đầu tiên Samsung gặp phải tình huống trớ trêu này. Trước đây, Samsung Malaysia đã từng có bài đăng quảng cáo cho Samsung nhưng lại dùng iOS khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian dài. Tiếp đến, Châu Bùi - một trong những KOL của Samsung cũng vừa bị "bóc mẽ" tình trạng này.

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 9.

Hiện tại có thể chắc chắn Khánh Linh vẫn đang là một trong những KOL của Samsung vì cô nàng chỉ vừa đăng tải story hôm qua, nhưng việc để nhiều người tinh ý nhận ra điểm "bất thường" thế này thì cũng thật khó lý giải. Trong khi đó, siêu mẫu Thanh Hằng, hay nhiếp ảnh gia Thiên Minh cũng là một trong những KOL Samsung lại rất "nghiêm chỉnh" sử dụng điện thoại của thương hiệu này.

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 10.
Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 11.

Thiên Minh sử dụng Samsung hằng ngày, điều này thể hiện qua tất cả story của anh chàng

Hết Châu Bùi, đến lượt Cô em Trendy Khánh Linh bị bóc phốt làm KOL kém chuyên, dùng iPhone đăng story quảng cáo Samsung - Ảnh 12.

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng rất chuyên nghiệp khi làm KOL cho Samsung

Đại sứ thương hiệu là người đại diện của hình ảnh sản phẩm trên tất cả các kênh. Trong quá trình hợp tác với doanh nghiệp, đại sứ không được phép cùng làm về sản phẩm mà đối thủ của công ty mình hợp tác. Điều này tránh gây cạnh tranh không lành mạnh cũng như làm khách hàng trở nên nhầm lẫn.

Ngược lại, các KOLs lại có quyền sử dụng nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực rất thoải mái. Vai trò của họ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu "ẩn phía sau" một người dùng khách quan. Chính yếu tố này lại đưa KOLs gần hơn với công chúng và khiến khách hàng của bạn tin tưởng, dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn cả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm