Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 23/11/2020

Hendery sinh ra và lớn lên ở Macao nên hẳn là cách ăn khoai lang kèm kim chi cực lạ này đã khiến cậu vô cùng ngạc nhiên.

Ai cũng biết kim chi là món ăn kèm vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Người dân nước này có kim chi trong mọi bữa ăn và họ có thể ăn kim chi mọi lúc, mọi nơi. Chính vì độ phổ biến và dễ ăn này mà ở xứ củ sâm, người ta đã nghĩ ra vô vàn cách kết hợp kim chi với món ăn khác và một trong số đó chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Câu chuyện được kể bởi 3 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc NCT trong một buổi livestream mới đây. Chẳng là, Taeyong và Johnny đã gợi ý cho thành viên còn lại là Hendery cách ăn khoai lang kết hợp với kim chi cực lạ khiến cậu bạn sinh ra ở Macao này "mắt chữ A mồm chữ O" vì kinh ngạc.

Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 1.

Johnny tiết lộ rằng người Hàn Quốc ăn khoai lang nướng với kim chi và họ rất thích sự kết hợp kiểu này. Trước sự ngờ vực của Hendery, Taeyong khẳng định ăn kiểu này thực sự rất ngon. Cách ăn cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bỏ một miếng kim chi lên củ khoai và ăn thôi.

Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 2.

Johnny cho biết nhiều người thường ăn khoai lang với kim chi

Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 3.

Hendery đã sốc nhẹ khi biết điều này

Taeyong cho biết anh thường xuyên ăn khoai lang theo cách đó vì nó ngon bất ngờ. Johnny cũng chia sẻ rằng anh cũng mới biết đến cách ăn này nhờ một thành viên khác trong nhóm.

Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 4.
Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 5.

Taeyong một mực khẳng định rằng sự kết hợp này rất ngon và Hendery nhất định nên ăn thử

Vốn dĩ đây cũng là sự kết hợp món ăn được yêu thích từ lâu của người Hàn. Vào mùa lạnh, họ thường thích thưởng thức những củ khoai lang nướng nóng hổi kèm với kim chi cải thảo hoặc bắp cải. Ngoài ra, thành viên nhóm NCT cũng gợi ý rằng ăn nó cùng kim chi củ cải cũng ngon không kém.

Sau khi bị thuyết phục bởi Taeyong về hương vị tuyệt hảo khi kết hợp kim chi với khoai lang, Hendery nghĩ rằng mình nên cho món này một cơ hội và sẽ thử ăn kiểu đó một lần. Và nếu không ngon, anh chàng sẽ đưa lại cho Taeyong... ăn giùm.

Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 7.

Tui ăn thử mà không ngon là tui đưa cho anh ăn đó nha!

Có thể thấy, người Hàn Quốc luôn biết cách kết hợp các món ăn khiến chúng ta bất ngờ. Nếu muốn "đổi gió" cho bữa khoai lang nướng thêm hấp dẫn và thú vị thì bạn có thể thử cách này xem sao nhé!

Nguồn: V Live

Hendery (NCT) sốc khi biết người Hàn ăn khoai lang với kim chi, còn bị thành viên cùng nhóm dụ ăn thử cực nhiệt tình - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm