Hẹn hò theo hội: V (BTS) yêu Jennie, Park Seo Joon cặp với YouTuber, giờ đến Choi Woo Sik công khai bạn gái thân với 2 mỹ nhân này?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 00:00 05/11/2023

Netizen "đào" lại ảnh cũ của bạn gái tin đồn Choi Woo Sik và phát hiện mối quan hệ bất ngờ của cô với Jennie (BLACKPINK).

Vào ngày 4/11, netizen xứ Hàn bất ngờ lan truyền bức ảnh Choi Woo Sik hẹn hò với bạn gái tại Nhật Bản. Được biết trong khoảng thời gian nam diễn viên đến Nhật Bản tổ chức fan meeting, bạn gái đã đi cùng để tranh thủ hẹn hò. Trên mạng xã hội, cặp đôi để lộ nhiều "lovestagram", cùng check-in tại 1 địa điểm.

Cô gái này được cho là người mẫu Jung Ju Hee, sinh năm 1994. Tình tin đồn của Choi Woo Sik sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng đáng ngưỡng mộ, chiều cao khủng 1m74. Netizen còn phát hiện Jung Ju Hee chơi thân với Jennie (BLACKPINK)Xooos (bạn gái tin đồn của Park Seo Joon). 3 cô gái này đã chụp ảnh thân thiết bên nhau tại sự kiện ra mắt BST Calvin Klein của Jennie.

Hẹn hò theo hội: V (BTS) yêu Jennie, Park Seo Joon cặp với YouTuber, giờ đến Choi Woo Sik công khai bạn gái thân với 2 mỹ nhân này? - Ảnh 2.

"Team qua đường" bắt gặp Choi Woo Sik hẹn hò tại Nhật Bản

Hẹn hò theo hội: V (BTS) yêu Jennie, Park Seo Joon cặp với YouTuber, giờ đến Choi Woo Sik công khai bạn gái thân với 2 mỹ nhân này? - Ảnh 3.

Bạn gái tin đồn của nam diễn viên được cho là người mẫu Jung Ju Hee. Cô sinh năm 1994, cao 1m74 và có nhan sắc xinh đẹp

Hẹn hò theo hội: V (BTS) yêu Jennie, Park Seo Joon cặp với YouTuber, giờ đến Choi Woo Sik công khai bạn gái thân với 2 mỹ nhân này? - Ảnh 4.

Jung Ju Hee và Choi Woo Sik để lộ nhiều "lovestagram" trên trang cá nhân

Hẹn hò theo hội: V (BTS) yêu Jennie, Park Seo Joon cặp với YouTuber, giờ đến Choi Woo Sik công khai bạn gái thân với 2 mỹ nhân này? - Ảnh 5.

Điều bất ngờ là Jung Ju Hee (bên phải) chơi thân với cả Jennie và Xooos (bạn gái tin đồn của Park Seo Joon). Bộ 3 chụp ảnh đầy thân thiết trong sự kiện ra mắt BST Calvin Klein của Jennie

Dù Choi Woo Sik chưa xác nhận hẹn hò nhưng người hâm mộ đều đã chắc mẩm hội anh em Wooga đang có 3 cặp đôi là V - Jennie, Park Seo Joon - Xooos, Choi Woo Sik - Jung Ju Hee. Điều này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội Hàn Quốc. Nhiều netizen bày tỏ sự nghi ngờ về tình bạn của hội anh em Wooga nổi tiếng, cho rằng họ tạo ra vỏ bọc tình bạn giả cốt để tranh thủ hẹn hò, giới thiệu bạn gái cho nhau.

Nhưng cũng có nhiều người bênh vực các thành viên trong hội bạn quyền lực. Trên thực tế, hội anh em Wooga đã chơi với nhau từ rất lâu, trước khi các tin đồn tình ái xuất hiện. Như vậy có thể Jennie, Xooos và Jung Ju Hee chỉ chơi thân với nhau từ khi bắt đầu hẹn hò các nam thần. Rất có thể các cô gái biết nhau thông qua mối quan hệ của các thành viên hội anh em Wooga.

Hẹn hò theo hội: V (BTS) yêu Jennie, Park Seo Joon cặp với YouTuber, giờ đến Choi Woo Sik công khai bạn gái thân với 2 mỹ nhân này? - Ảnh 6.

V (BTS), Choi Woo Sik, Park Seo Joon chơi thân với nhau và bạn gái của họ cũng vậy

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày