Park Seo Joon hé lộ điều phải đối mặt khi tin hẹn hò nổ ra, không dám nói chuyện với bố mẹ

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Số 00:02 10/08/2023

Park Seo Joon gần đây liên tục vướng vào những ồn ào không đáng có.

Mới đây, Park Seo Joon đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông Hàn, nhân dịp tuyên truyền cho phim điện ảnh Concrete Utopia. Tại đây, Park Seo Joon cũng có nhắc tới áp lực từ việc bị công khai cuộc sống tình cảm cá nhân.

Trước đó, vào tháng 6/2023, Park Seo Joon bị truyền thông khui chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ kiêm YouTuber tên Xooos. Khi ấy, thông tin về nghi vấn hẹn hò của Park Seo Joon đã trở thành tâm điểm được công chúng bàn tán sôi nổi.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, lúc được hỏi về thời điểm thông tin hẹn hò nổ ra, Park Seo Joon tiết lộ, đó thực sự là một gánh nặng khi cuộc sống riêng tư bị công khai và soi mói.

Park Seo Joon hé lộ điều phải đối mặt khi tin hẹn hò nổ ra, không dám nói chuyện với bố mẹ - Ảnh 2.
Park Seo Joon hé lộ điều phải đối mặt khi tin hẹn hò nổ ra, không dám nói chuyện với bố mẹ - Ảnh 3.

Park Seo Joon cảm thấy gánh nặng khi đời tư bị công khai

Tài tử Thư ký Kim sao thế? trải lòng: "Tôi không phải người có tính cách bảo thủ, nhưng bạn đã bao giờ trải nghiệm việc có chiếc xe luôn xuất hiện trước cửa nhà. Chiếc xe đó đi theo sau khi bạn đi ra khỏi gara. Hay thậm chí là chiếc xe đó còn tới điểm đích trước cả bạn".

Nói về việc chia sẻ những vấn đề khó khăn với gia đình, Park Seo Joon cho biết, anh thường tâm sự cùng bạn bè, thay vì người thân. Bởi lẽ, nam tài tử không muốn để bố mẹ anh phải lo lắng. Park Seo Joon nói rằng, bản thân ở thời điểm hiện tại sống vô cùng cẩn trọng để tránh cho gia đình chịu tổn thương.

Park Seo Joon khẳng định, gia đình là ưu tiên số một, trên cả bạn bè, bạn gái hay đồng nghiệp. Nam tài tử chia sẻ, sau một năm chuyển ra sống một mình, bản thân cảm thấy trống trải và nhận ra rằng, việc có gia đình ở bên thoải mái thế nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày