Tranh cãi clip Park Seo Joon phũ phàng với Park Bo Young ngay tại sự kiện, lý do liên quan đến bạn gái?

Dương Nam, Theo Phunuso 18:49 07/08/2023

Netizen có những phản ứng trái chiều xung quanh đoạn clip ghi lại màn tương tác giữa Park Seo Joon và Park Bo Young.

Vào hôm 6/8 vừa qua, Park Seo JoonPark Bo Young đã dự sự kiện giao lưu với khán giả trong quá trình quảng bá cho tác phẩm Concrete Utopia. Tại đây, người hâm mộ mang tới băng đô đôi cho Park Seo Joon - Park Bo Young, đồng thời bày tỏ mong muốn 2 ngôi sao sẽ đeo món quà này.

Đáng nói trong khi mỹ nhân sinh năm 1990 vui vẻ đáp ứng nguyện vọng từ khán giả thì nam thần họ Park lại thẳng thừng từ chối với lý do… tóc vừa được vuốt keo.

Clip ghi lại màn tương tác giữa Park Seo Joon - Park Bo Young đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả

Tranh cãi clip Park Seo Joon phũ phàng với Park Bo Young ngay tại sự kiện, lý do liên quan đến bạn gái? - Ảnh 3.

Tài tử sinh năm 1988 không muốn đeo băng đô đôi với Park Bo Young

Tranh cãi clip Park Seo Joon phũ phàng với Park Bo Young ngay tại sự kiện, lý do liên quan đến bạn gái? - Ảnh 4.

Được biết, trong Concrete Utopia, Park Seo Joon - Park Bo Young hóa thân thành 1 cặp đôi màn ảnh. Vậy nên, khán giả mới chuẩn bị sẵn băng đô đôi cho họ

Trong các sự kiện giao lưu, các ngôi sao Kbiz thường đáp ứng những yêu cầu từ phía khán giả để khiến bầu không khí trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, Park Seo Joon lại làm điều người lại với số đông, khiến anh vướng vào tranh cãi liên quan tới thái độ. Theo 1 bộ phận khán giả, nam diễn viên đình đám chảnh chọe và có thái độ bất lịch sự với Park Bo Young.

Trên mạng xã hội, nhiều netizen thể hiện sự bất bình trước hành động của tài tử họ Park: "Chảnh quá! Những ngôi sao khác đều vui vẻ đeo băng đô sao Park Seo Joon lại từ chối phũ phàng như vậy?", "Việc nghệ sĩ chiều lòng fan bằng cách đeo băng đô từ lâu đã trở thành quy luật bất thành văn trong những sự kiện giao lưu như thế này rồi mà nhỉ?", "Tội nghiệp Park Bo Young. Chắc cô ấy cảm thấy khó xử lắm. Trong tình huống này, Park Seo Joon đã tỏ ra bất lịch sự với bạn diễn nữ rồi"…

Bên cạnh đó, nhiều fan bênh vực Park Seo Joon khi cho rằng, nam diễn viên từ chối đeo băng đô đôi với mỹ nhân họ Park xuất phát từ việc anh đã có bạn gái. Để bạn gái đỡ hiểu lầm và tránh tiếp xúc với người khác giới, nam tài tử mới được cho là từ chối Park Bo Young nhưng xử lý chưa khéo. Hiện tại, nam thần sinh năm 1988 được cho là đang hẹn hò hạnh phúc với ca sĩ kiêm YouTuber Xooos.

Tranh cãi clip Park Seo Joon phũ phàng với Park Bo Young ngay tại sự kiện, lý do liên quan đến bạn gái? - Ảnh 5.

Park Seo Joon không hề có động thái phủ nhận thông tin hẹn hò Xooos

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày