Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 26/07/2021

Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?

Sau 1 năm rưỡi công khai hẹn hò, HeechulMomo (TWICE) đã tuyên bố chia tay vào đầu tháng 7 vừa qua. "Trà xanh" chen vào giữa cặp đôi đó chính là do lịch trình bận rộn và không có thời gian dành cho nhau, lý do chia tay của hầu hết cặp đôi trong showbiz.

Thế nhưng trong teaser chương trình Falling For Korea - International Couple lên sóng vào ngày 26/7, chỉ 1 câu nói của Heechul thôi đã khiến dân tình nghi ngờ rằng việc lịch trình bận rộn không phải là lý do anh và Momo chia tay. Khi cô gái ngoại quốc Liana than phiền về ông chồng nghiện game, "siêu sao vũ trụ" đã nói: "Tôi cũng từng đánh mất người mình yêu vì mê game".

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do toang toàn tập với Momo (TWICE)? - Ảnh 2.

Cô gái tên Liana than phiền về ông chồng nghiện game...

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do toang toàn tập với Momo (TWICE)? - Ảnh 3.

... và Heechul tiết lộ anh đã từng đánh mất người yêu vì mê game

Dù Heechul không nói rõ danh tính của người anh đánh mất vì mê game, nhưng ngay lập tức dân mạng đã liên hệ đến "cỗ máy nhảy" của TWICE, do Momo là cô gái duy nhất Heechul công khai hẹn hò. Heechul nổi tiếng là người mê game, từng "nướng" 800 triệu đồng vào game, đầu tư cho đội Liên Minh Huyền Thoại Brion Sports, thường xuyên livestream chơi game và còn kết hôn với nhân vật ảo. Dù vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chưa chắc người "siêu sao vũ trụ" đánh mất vì nghiện game đã là Momo, và những lời đồn đoán đều không có căn cứ.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do toang toàn tập với Momo (TWICE)? - Ảnh 4.

Heechul và game thủ đình đám Faker trong chương trình Radio Star. Heechul nổi tiếng là người mê game, "đốt tiền" đúng nghĩa

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do toang toàn tập với Momo (TWICE)? - Ảnh 5.

Chính vì vậy, nhiều netizen đồn rằng đó là lý do khiến anh và Momo "đường ai nấy đi"

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm