Heechul bị dàn cast Knowing Brothers trêu chọc chuyện chia tay Momo (TWICE), netizen đồng loạt phẫn nộ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 18/07/2021

Nhiều người cho rằng các thành viên chương trình đã hành xử thiếu tế nhị khi đem chuyện chia tay của Heechul ra làm trò đùa.

Cuối cùng sau 1 năm rưỡi công khai hẹn hò, Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đã "đường ai nấy đi" vào đầu tháng 7. Cặp đôi chú cháu hơn kém nhau 13 tuổi đình đám "toang" đã khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối.

Chuyện tình cảm, từ hẹn hò đến chia tay đều là chủ đề nhạy cảm tại Kpop, thế nhưng mới đây nhất, Heechul đã bị các thành viên Knowing Brothers trêu chọc chuyện chia tay Momo ngay trên sóng truyền hình. Trong tập phát sóng ngày 17/7, "siêu sao vũ trụ" đã xuất hiện với kiểu tóc mới và bị các thành viên trêu chọc. Chuyện này khiến công chúng xôn xao tranh cãi, phẫn nộ vì trò đùa kém duyên.

Heechul bị dàn cast Knowing Brothers trêu chọc chuyện chia tay Momo (TWICE), netizen đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 2.

Để kiểu tóc mới, Heechul đã bị các thành viên Knowing Brothers trêu chọc...

Heechul bị dàn cast Knowing Brothers trêu chọc chuyện chia tay Momo (TWICE), netizen đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 3.

... rằng cắt tóc để đổi mới bản thân sau khi chia tay Momo

Lee Soo Geun là người đầu tiên buông lời nhận xét về kiểu tóc của Heechul: "Sao trông cậu nhợt nhạt thế này. Thay đổi kiểu tóc tức là trong tim cũng có sự thay đổi đấy nhé. Cậu không được yếu đuối đâu đấy, nếu không thì Seo Jang Hoon và Lee Sang Min đã gục ngã rồi".

Hưởng ứng lời nói của đàn anh, Seo Jang Hoon phụ họa, hùa vào trêu Heechul tiếp: "Cậu phải giữ sức khỏe còn hoàn thành công việc đó". Danh hài Lee Soo Geun chốt hạ: "Trong phòng này có nhiều cuộc chia tay hơn là gặp gỡ". Trước những lời nói này, "siêu sao vũ trụ" chỉ biết cười ngượng ngùng im lặng.

Heechul bị dàn cast Knowing Brothers trêu chọc chuyện chia tay Momo (TWICE), netizen đồng loạt phẫn nộ - Ảnh 4.

"Trong phòng này có nhiều cuộc chia tay hơn là gặp gỡ" - câu chốt của Lee Soo Geun khiến Heechul "cạn lời"

Tình huống này đã gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chỉ là những lời nói đùa, Knowing Brothers nổi tiếng là chương trình "chặt chém" nhau. Nhưng phần lớn dân mạng đều cho rằng các thành viên quá thô lỗ, thiếu tế nhị khi đem chuyện chia tay không vui của người khác ra đùa cợt.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm