Heechul có động thái gây hoang mang sau khi Goo Hara tự tử: Unfollow mọi người kể cả Suju, Instagram để riêng tư

Nhật Hạ, Theo Helino 00:08 25/11/2019

Mất đi hai người em thân thiết Sulli và Goo Hara trong hơn 1 tháng, có lẽ người đau lòng nhất lúc này là Kim Heechul.

Chiều tối ngày hôm nay, cả làng trải trí Hàn Quốc và châu Á chấn động trước thông tin cựu thành viên Kara - Goo Hara đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul vào lúc 6:30 hôm nay (24/11). Sự ra đi đột ngột không báo trước của Goo Hara khiến những người thân, đồng nghiệp cũng không khỏi bàng hoàng và tiếc thương.

Mới đây, người anh và cũng là người đồng nghiệp thân thiết của Goo Hara – Kim Heechul (Super Junior) đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân sau khi hay tin về cái chết đột ngột của người em. Cụ thể, nam ca sĩ đã bỏ theo dõi tất cả mọi người, kể cả các thành viên Super Junior và khóa tài khoản ở chế độ riêng tư. Động thái của anh không khỏi khiến fan lo lắng.

Heechul có động thái gây hoang mang sau khi Goo Hara tự tử: Unfollow mọi người kể cả Suju, Instagram để riêng tư - Ảnh 1.

Sự ra đi đột ngột của Goo Hara để lại niềm thương tiếc khôn nguôi.

Heechul có động thái gây hoang mang sau khi Goo Hara tự tử: Unfollow mọi người kể cả Suju, Instagram để riêng tư - Ảnh 2.

Nam ca sĩ bất ngờ bỏ theo dõi và chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư sau sự ra đi đột ngột của Goo Hara.

Kim Heechul và Goo Hara vốn được biết tới là những người anh em thân thiết trong showbiz. Hai nghệ sĩ không ít lần thể hiện những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Vẫn chưa nguôi ngoai trước cái chết của Sulli mà hôm nay nam ca sĩ lại phải trải qua cú sốc khác - Hara đã mãi mãi ra đi.

Heechul có động thái gây hoang mang sau khi Goo Hara tự tử: Unfollow mọi người kể cả Suju, Instagram để riêng tư - Ảnh 3.
Heechul có động thái gây hoang mang sau khi Goo Hara tự tử: Unfollow mọi người kể cả Suju, Instagram để riêng tư - Ảnh 4.

Những hình ảnh thân thiết của Kim Heechul cùng Goo Hara khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, chỉ mong rằng nam ca sĩ sẽ mạnh mẽ, sớm vượt qua đau thương sau sự ra đi đau lòng của cô em Goo Hara.

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm