Heechul bị "mợ ngố" Song Ji Hyo đánh tới tấp, nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tình cảm với Kim Jong Kook?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 29/08/2020

Không chỉ fan mới "đẩy thuyền" Kim Jong Kook - Song Ji Hyo, những người nổi tiếng khác cũng không bỏ qua cơ hội gán ghép, trêu chọc cặp đôi.

2 ngôi sao xứ Hàn đình đám Kim Jong KookSong Ji Hyo là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất Running Man. Đồng hành bên nhau đến nay đã tròn thập kỷ, fan lúc nào cũng luôn hy vọng "anh hổ" và "mợ ngố" sẽ sớm thành một đôi thực sự.

Mặc dù cả 2 liên tục phủ nhận chuyện yêu nhau, chỉ khẳng định là bạn thân nhưng trong mắt các fan mặc nhiên đã coi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo là một cặp đích thực. Không chỉ các fan, mà bạn bè của họ trong ngành giải trí - những người nổi tiếng cũng nhiệt tình gán ghép và trêu chọc cặp đôi.

Heechul bị mợ ngố Song Ji Hyo đánh tới tấp, nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tình cảm với Kim Jong Kook? - Ảnh 2.

Không chỉ fan mới "đẩy thuyền", người nổi tiếng khác cũng luôn gán ghép, trêu chọc cặp đôi

Cụ thể, đó là khi Song Ji Hyo làm khách mời chương trình Knowing Brothers, cô đã đụng độ phải "thánh lầy lội" Heechul. Song Ji Hyo đặt một câu hỏi để dàn MC chương trình phán đoán: "Khi em đang ngái ngủ, điều gì có thể đánh thức em dậy ngay lập tức?".

"Khi em đang ngái ngủ, điều gì có thể đánh thức em dậy ngay lập tức?"

Không bỏ qua cơ hội trêu chọc "mợ ngố", Heechul ngay lập tức đã đoán: "Đó là nhắc tên Kim Jong Kook". Câu trả lời này đã khiến Song Ji Hyo ngượng ngùng và ngay lập tức "siêu sao vũ trụ" đã phải nhận đòn trừng phạt của nữ diễn viên.

Heechul không bỏ qua cơ hội trêu chọc Song Ji Hyo

Và kết quả là đã phải "ăn đòn" vì quá lầy lội

Mặc dù bị dính đòn nhưng Heechul vẫn không ngừng trêu chọc Song Ji Hyo. "Siêu sao vũ trụ" thậm chí còn bắt chước vũ đạo và hát theo ca khúc của Kim Jong Kook. Kết quả, anh lại tiếp tục nhận cơn thịnh nộ từ Song Ji Hyo, còn dàn cast Knowing Brothers thì bật cười nghiêng ngả. Tuy nhiên chính thái độ khá gắt và quyết liệt của Song Ji Hyo đã khiến fan cảm thấy thêm phần nghi ngờ. Phải chăng có gì đó đằng sau nên cô mới nhạy cảm đến vậy?

Heechul tiếp tục lầy lội trêu chọc Song Ji Hyo và kết quả là lại dính đòn tiếp

Bắt đầu đồng hành với nhau từ 10 năm trước, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo được fan gán ghép thành cặp SpartAce - "thuyền" được fan chăm chỉ đẩy nhất trong Running Man. Là trai ế - gái ế có tiếng tại showbiz, lại miệt mài "phát cẩu lương" khiến dân tình luôn hy vọng họ có thể sớm trở thành người yêu thực sự của nhau.

Fan lúc nào cũng mong "anh hổ" Kim Jong Kook và "mợ ngố" Song Ji Hyo sớm trở thành 1 cặp

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm