Hot lại khoảnh khắc Kim Jong Kook bất ngờ gọi Song Ji Hyo là "vợ yêu", đến cả đồng đội cũng phải bất ngờ

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 13/07/2020

Khoảnh khắc Kim Jong Kook chủ động gọi Song Ji Hyo là "vợ yêu" không chỉ khiến khán giả mà cả dàn cast "Running Man" cũng phải bất ngờ.

Chuyện tình thật thật, giả giả của Kim Jong KookSong Ji Hyo là một trong những điểm nhấn thú vị của "Running Man". Đồng hành bên nhau 1 thập kỷ, hết bị gán ghép với người khác rồi cũng lại bị “ship” với nhau, fan lúc nào cũng luôn hy vọng "anh hổ" và "mợ ngố" sẽ sớm thành một đôi thực sự.

Là cặp đôi được yêu thích nhất "Running Man", cả hai có hàng loạt khoảnh khắc dành cho nhau những lời thân thương và ngọt ngào. Mới đây cư dân mạng đã "đào" lại một khoảnh khắc Kim Jong Kook chủ động gọi Song Ji Hyo bằng "vợ yêu", hành động này không chỉ khiến khán giả mà chính dàn cast chương trình cũng phải phát cuồng.

Hot lại khoảnh khắc Kim Jong Kook bất ngờ gọi Song Ji Hyo là vợ yêu, đến cả đồng đội cũng phải bất ngờ - Ảnh 1.

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo là cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất "Running Man".

Cụ thể, trong một tập phát sóng vào năm ngoái, Haha đã quyết định trêu chọc cặp đôi bằng cách gọi Song Ji Hyo là "chị dâu". Trong lúc Song Ji Hyo hùa theo trò đùa khi gọi lại Haha là "em chồng" thì Kim Jong Kook chỉ cười và không nói gì.

"Chị dâu!"

"Em chồng!"

Khi Song Ji Hyo bắt đầu nhiệm vụ, cô đã gây bất ngờ khi thực hiện thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Nhận được món tiền thưởng lớn, ngay lập tức "anh hổ" Kim Jong Kook đã tiến ra để chúc mừng Song Ji Hyo, nhưng bất ngờ lại gọi cô là "Yeobo" ("vợ yêu/chồng yêu", là cách xưng hô giữa vợ chồng trong tiếng Hàn).

Song Ji Hyo thực hiện thành công nhiệm vụ trong lần thử đầu tiên.

Muốn ôm "vợ" ăn mừng mà không được, anh hổ bị đồng đội đẩy ra không thương tiếc. Còn "vợ" anh, cũng chỉ biết cười lớn. Đồng đội "Running Man" cực kỳ bất ngờ và cười theo bởi chẳng mấy khi Kim Jong Kook hùa theo những trò đùa kiểu này.

"Vợ yêu ơi!" - câu nói bất ngờ của Kim Jong Kook khiến dàn cast bất ngờ bởi chẳng mấy khi anh hùa theo trò đùa kiểu này.

Theo ý biên tập, Kim Jong Kook chỉ gọi hùa vào để cùng hưởng tiền thưởng. "Mợ ngố" Song Ji Hyo chỉ biết cười lớn vì quá bất ngờ trước câu gọi "vợ yêu".

Dù theo ý biên tập, Kim Jong Kook chỉ gọi hùa vào để cùng hưởng số tiền thưởng trong trò chơi, nhưng với sự "thật như giả, giả như thật" giữa cặp đôi, thì ai biết được "anh hổ" có ý gì trong lời gọi "vợ" đó. Song Ji Hyo quyết định chơi cùng Kim Jong Kook, gọi lại anh bằng "chồng yêu" và thậm chí còn đưa cho anh số tiền cô giành được.

"Thôi được rồi, chồng yêu!"

Bắt đầu đồng hành với nhau từ 10 năm trước, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo được fan gán ghép thành cặp SpartAce - là "thuyền" được fan miệt mài "đẩy" nhất trong Running Man. Dù không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận, nhưng với những màn "phát cẩu lương" đều đều qua cả thập kỷ, fan lúc nào cũng mong cặp đôi có thể yêu nhau thực sự và ở bên nhau trọn đời.

Fan lúc nào cũng mong Kim Jong Kook - Song Ji Hyo sớm thành một đôi thực sự.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm