Hệ sinh thái các dịch vụ mạng băng rộng cố định Viettel cung cấp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 13/05/2020

Hệ sinh thái các dịch vụ mạng băng rộng cố định Viettel cung cấp hiện nay bao gồm: ADSL (cáp đồng) và FTTH (cáp quang). Điểm chung của mỗi dịch vụ chính là chất lượng mạng ổn định, nhanh chóng và đặc biệt có độ bảo mật cao.

Tập đoàn công nghệ viễn thông Quân Đội Viettel là một trong những doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn đầu tư nhà nước. Đây là doanh nghiệp do Bộ Quốc Phòng đứng ra quản lý và thực hiện quyền chủ sở hữu kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin.

Hệ sinh thái các dịch vụ mạng băng rộng cố định Viettel cung cấp - Ảnh 1.

Internet Viettel hỗ trợ kết nối mọi người với nhau nhanh chóng

Hiện nay, Viettel đang đầu tư vào hạ tầng dịch vụ mạng băng rộng cố định trên khắp địa bàn cả nước với nhiều gói cước phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của mọi đối tượng. Cùng với đó, khi khách hàng lắp mạng Viettel sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: Trang bị modem wifi, tặng thêm tháng cước, giảm giá gói cước, miễn phí lắp đặt…

Dịch vụ công nghệ mạng băng thông rộng ADSL Viettel

ADSL là hệ thống internet cap đồng của Viettel cung cấp, với hai kênh thông tin đồng thời là kênh truy nhập internet và kênh thoại ( do tần số của băng thoại và tần số của băng truyền số liệu là khác nhau. Với dịch vụ này, người dùng vừa có thể truy cập vào internet dễ dàng và vừa nói chuyện điện thoại trên cùng một đường dây điện thoại hiệu quả mà không ảnh hưởng gì đến nhau.

Hệ sinh thái các dịch vụ mạng băng rộng cố định Viettel cung cấp - Ảnh 2.

Hỗ trợ kết nối nhanh chóng với dịch vụ băng thông ADSL Viettel

Đồng thời, với dịch vụ mạng băng thông rộng ADSL của Viettel thì bạn hoàn toàn không phải quay số modem mỗi khi kết nối mạng, thay vào đó kết nối mạng sẽ được giữ liên tục và đặc biệt không phải trả cước điện thoại nội hạt.

Đặc điểm khi sử dụng dịch vụ này là bạn không phải tốn nhiều thời gian để có thể chờ đợi tải các trang web lớn hay tải về các tệp tin có dung lượng lớn. Đặc biệt, mọi thứ sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản khi nếu sử dụng dịch vụ ADSL của Viettel.

Ngoài ra, điểm mạnh của dịch vụ băng thông rộng cố định ADSL chính là khả năng kết nối liên tục cùng tốc độ tải xuống dữ liệu cực nhanh. Bên cạnh đó, với dịch vụ này còn có khả năng quản lý cước một cách rõ ràng hứa hẹn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và mở ra một thế giới thông tin tốc độ cao nhanh chóng, vượt trội và đặc biệt với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ công nghệ cáp quang FTTH

Dịch vụ cáp quang FTTH được biết đến là dịch vụ hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao cho mọi đối tượng từ hộ gia đình đến doanh nghiệp. Đây là dịch vụ sử dụng internet cáp quang, một trong những loại cáp có tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh, đảm bảo tốc độ tải lên và tải xuống ngang bằng nhau, thậm chí nhanh gấp 200 lần so với các công nghệ mạng thông thường.

Hệ sinh thái các dịch vụ mạng băng rộng cố định Viettel cung cấp - Ảnh 3.

Kết nối nhanh chóng, bảo mật an toàn khi lắp đặt mạng internet cáp quang FTTH Viettel

Hiện nay, dịch vụ FTTH của Viettel cung cấp có băng thông cao, hỗ trợ giúp các doanh nghiệp và tổ chức hỗ trợ kết nối siêu tốc đến các hệ thống hosting, server,… hiệu quả. Còn đối với cá nhân, hộ gia đình thì khi lắp đặt dịch vụ FTTH sẽ hỗ trợ truy cập internet nhanh chóng, đặc biệt dễ dàng hơn trong việc lắp đặt thêm một số dịch vụ khác như camera quan sát, truyền hình số HD…

Đặc biệt, hiện nay đối với dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Viettel chia thành nhiều gói cước khác nhau phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng. Đối với gói cước dành cho hộ gia đình chia thành 6 gói khác nhau tương ứng với tốc độ từ 15 Mbps đến 40 Mbps với mức giá chỉ từ 185.000VNĐ – 550.000VNĐ/tháng. Còn đối với gói doanh nghiệp sẽ có 7 gói cước khác nhau có tốc độ từ 60 Mbps đến 120 Mbps với mức giá từ 880.000VNĐ – 9.900.000VNĐ/tháng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng để có thể lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất. Đặc biệt hiện nay Viettel đang có nhiều chính sách hỗ trợ việc lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí với những gói ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để có thể lắp đặt được hệ thống internet cáp quang tốc độ cao do Viettel cung cấp, quý khách hàng cần có các thiết bị truy cập mạng như máy tính, laptop, máy tính bảng… và có các thiết bị kết nối như dây mạng, modem để có thể liên kết với nhau dễ dàng.


Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, tốc độ cao ổn định và bảo mật cao để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra. Ngoài ra, để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ mạng cố định băng rộng của Viettel chi tiết, hỗ trợ lắp đặt hoặc báo giá gói cước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

• Địa chỉ: 285 CMT8, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

• Hotline: 0988.105.105 – 0986.105.105

• Mail: Viettelhochiminh.vn@gmail.com

• Website: viettelhochiminh.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm