Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 05/03/2020

Có lẽ các Quán quân này sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa nếu chương trình mà mình từng tham gia có ý định tổ chức mùa giải mới.

Một cuộc thi truyền hình thực tế thường có năng suất đều đặn 1 năm/ lần, chính vì vậy, mỗi năm khán giả lại được đón nhận hàng loạt các gương mặt tài năng cũng như những Quán quân triển vọng cho làng giải trí Việt Nam.

Tuy nhiên, cũng vì một số lý do mà có chương trình phải tạm gián đoạn trong thời gian dài dẫn đến việc những Quán quân cũ phải chờ mòn mỏi để tìm ra người kế nhiệm thay mình. Người nhanh nhất thì cỡ 1 năm, có người phải chờ đến 3 năm...

Team Xanh lá của Đinh Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln (3 năm 3 tháng)

Là chương trình thực tế có format hấp dẫn bậc nhất được ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2012 và cứ thế đều đặn mỗi năm một lần, "Cuộc đua kỳ thú" lại tổ chức một mùa giải để tìm ra những Quán quân mới. Tuy nhiên, sau khi team Xanh lá của Đinh Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln đăng quang vào ngày 9/6/2016 thì chương trình bất ngờ bị gián đoạn 1 thời gian và phải mãi đến 3 năm sau mới chính thức quay trở lại rồi tìm ra Quán quân mới là team Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng. Như vậy, Đinh Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln hiện đang giữ kỷ lục người chiến thắng tại vị lâu nhất của chương trình: 3 năm 3 tháng.

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 1.
Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 2.

Kim Dung (2 năm rưỡi và còn tiếp tục kéo dài)

Chính thức ra mắt khán giả vào năm 2010 và mỗi năm đều đặn tổ chức một lần, "Vietnam's Next Top Model" đã trở thành món ăn quen thuộc đối với những khán giả yêu thích chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu. Sau sự trở lại đỉnh cao với mùa giải All Stars vào năm 2017, chương trình đã tìm ra Quán quân xứng đáng là người mẫu Kim Dung.

Tuy nhiên, "Vietnam's Next Top Model" tạm ngưng thực hiện vào năm 2018 và trở lại vào năm 2019 nhưng quá trình casting kéo dài "cả thập kỷ" đến giờ vẫn chưa kết thúc từ mùa giải mới đã khiến Kim Dung trở thành Quán quân giữ vững ngôi vương lâu nhất. Thời gian này sẽ còn tiếp tục được tăng lên vì "Vietnam's Next Top Model 2020" còn chưa tìm được top thí sinh vào nhà chung cơ mà!

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 3.
Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 4.

Đỗ Nhật Hà (1 năm 2 tháng và còn tiếp tục kéo dài)

Khoảng cuối năm 2018, một sân chơi mới dành cho cộng đồng người chuyển giới chính thức được thực hiện với tên gọi "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" để tìm ra những đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế "Miss International Queen". Đỗ Nhật Hà là gương mặt được xướng tên chiến thắng đầu tiên ở cuộc thi này và lọt top 6 của sân chơi quốc tế.

Tuy mùa giải thứ 2 của chương trình đã được thông báo khởi động vào đầu năm 2020 nhưng có lẽ, Đỗ Nhật Hà sẽ phải tiếp tục giữ vững ngôi vương thêm 1 thời gian nữa trước khi tìm ra người kế nhiệm mới.

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 5.
Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 6.

Bên trên là những chương trình đã rục rịch khởi động trở lại với mùa giải mới nhưng còn một số cuộc thi chưa đánh tiếng về việc trở lại thì có lẽ, các Quán quân sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa rồi!

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 7.

Mạc Trung Kiên đăng quang "The Face Vietnam" vào ngày 30/12/2018 nhưng mùa giải mới vẫn chưa có dấu hiệu trở lại nên chắc chắn thời gian tại vị của anh chàng sẽ dài hơn Tú Hảo & Phí Phương Anh rồi!

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 8.

Mùa giải đầu tiên của "Bước nhảy ngàn cân" tổ chức vào năm 2015 và được thực hiện đều đặn 3 năm liên tiếp cho đến khi tìm ra Quán quân mùa 3 Thanh Huyền vào tháng 11/2017 thì chương trình chính thức tạm ngưng cho đến tận bây giờ

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 9.

Không chỉ là Quán quân người nước ngoài đầu tiên mà rất có thể, Janice Phương còn là Quán quân cuối cùng của "Vietnam Idol" khi cô đăng quang vào tháng 10/2016 mà cho đến tận bây giờ, mùa giải mới vẫn chưa được nhà sản xuất có ý định thực hiện tiếp

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 10.

Bảo Thy đăng quang Quán quân "The Remix" vào tháng 4/2017 và cô vẫn chưa tìm được người kế nhiệm cho đến hiện tại

Hè sang thu tới mà loạt Quán quân này vẫn phải chờ mòn mỏi mới tìm được người kế nhiệm! - Ảnh 11.

Từng ghi dấu ấn cho khán giả khi tìm ra những tài năng trẻ trong lĩnh vực sáng tác - biểu diễn, "Sing My Song" vẫn chưa có kế hoạch trở lại sau khi tìm ra Quán quân Lộn Xộn Band vào tháng 5/2018

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm