Bị Justin Bieber núp lùm hù dọa, David Beckham vẫn cực kỳ bình tĩnh!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 05/03/2020

David Beckham cũng lần đầu chia sẻ về câu chuyện kem đá bào mà cựu danh thủ đã tag Justin Bieber trên Instagram vào dịp Halloween năm ngoái.

Cựu danh thủ David Beckham mới đây đã trở thành khách mời trong talkshow ăn khách "The Ellen Show". Host Ellen khá tò mò về việc gia đình anh trở thành bạn với "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber và câu chuyện nam ca sĩ tặng kem đá bào cho những đứa trẻ nhà Becks vào dịp Halloween năm vừa qua.

Đang thao thao bất tuyệt, David Beckham giật bắn mình vì bị Justin Bieber núp lùm dọa - Ảnh 1.

Bé Harper cầm món quà của Justin Bieber đêm Halloween

Đang thao thao bất tuyệt, David Beckham giật bắn mình vì bị Justin Bieber núp lùm dọa - Ảnh 2.

Những đứa trẻ nhà Becks vào dịp Halloween năm 2019

Beckham rất hào hứng kể lại cuộc gặp gỡ thú vị này: "Gia đình tôi đều theo dõi Justin trên Instagram. Cả nhà tôi là fan và chúng tôi yêu quý cậu ấy. Cuối ngày hôm đó, mấy đứa nhóc nhà tôi đã có đầy kẹo và rất vui vẻ với trò ‘cho kẹo hay bị ghẹo’, nhưng trên đường đi về nhà, Romeo lại nói: ‘Anh Justin đang tổ chức tặng kem đá bào đấy bố’".

Nam ngôi sao tiếp tục: "Mấy đứa nhóc nhao nhao ‘Bố! Bố liên hệ với anh ấy được không?", tôi kiểu: "Thôi nào! Nghĩ xem con là ai! Bố chắc mẩm cậu ấy sẽ trả lời thôi!. Vì vậy, tôi liền nhắn tin cho Justin và chỉ 2 giây sau cậu ta nhắn lại: "Đúng rồi! Chúng em đang có tiệc tặng quà đây".

Vừa dứt lời, Justin Bieber bật ra từ chiếc hộp khổng lồ bên cạnh nam danh thủ khiến Beckham giật mình tuy nhiên anh vẫn cực kỳ bình tĩnh và thần thái. Justin chỉ kịp nói: "Xin lỗi anh. Họ bắt em làm đấy!" và cả hai dành cái ôm chào nhau trước khi nam ca sĩ chạy vụt khỏi sân khấu.

Cuộc gặp gỡ "hú hồn" giữa David Beckham và Justin Bieber

Ở buổi trò chuyện, David Beckham còn đề cập đến vai diễn khách mời của anh trong bộ phim truyền hình "Modern Family" và câu lạc bộ bóng nhà nghề Mỹ - Inter Miami CF. Đây là đội bóng mà cựu danh chủ là đồng chủ sở hữu. Anh hy vọng sẽ tiếp tục di sản bóng đá của mình thông qua câu lạc bộ.

Thêm vào đó, Beckham thừa nhận đôi chân của anh đã phát triển một cách khó hiểu kể từ khi anh giã từ sân cỏ. Vì vậy, DeGeneres đã nghiên cứu kỹ và tặng anh một đôi giày có thể nới rộng nhiều kích cỡ khác nhau. Beckham rất phấn kích và vui vẻ nhận món quà hay ho này.

Đang thao thao bất tuyệt, David Beckham giật bắn mình vì bị Justin Bieber núp lùm dọa - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm