Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/02/2020

Nguyên do là vì Justin Bieber khẳng định không có vấn đề gì với Cara Delevingne nhưng lại chặn Instagram của cô.

Justin Bieber vừa trở thành khách mời trong chương trình "The Late Late Show with James Corden" và tham gia một trò chơi. Host James đã đặt câu hỏi, còn Justin thì phải lựa chọn giữa việc trả lời hoặc ăn những món ăn kinh khủng như tinh trùng cá, bộ phận sinh dục của động vật...

Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất - Ảnh 1.

Khi James Corden yêu cầu hãy sắp xếp ba người bạn thân của bà xã Hailey từ thích đến không thích trong danh sách bao gồm Gigi Hadid, Cara Delevingne và Kendall Jenner, Justin đã chọn trả lời và thứ tự anh sắp xếp là: "Kendall, Gigi và Cara". Giọng ca "Yummy" chia sẻ rằng mình dành rất nhiều thời gian với Kendall, cô ấy là một người bạn tốt nhưng anh cũng không hề ghét hay có vấn đề gì với Gigi và Cara cả.

Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất - Ảnh 2.

Sau khi chương trình lên sóng, Cara Delevingne ngay lập tức đã post thẳng trực tiếp lên Instagram đoạn video dằn mặt Justin: "Ngày ấy và bây giờ. Nếu cậu không hề có vấn đề gì với tôi, vậy sao không bỏ chặn tôi đi? Yêu cậu Hailey nhưng hắn (ý chỉ Justin - PV) nên ăn bộ phận sinh dục của con bò đi thì hơn".

Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất - Ảnh 3.
Justin Bieber bị bạn thân của vợ đề nghị ăn... bộ phận sinh dục bò vì nói chuyện bất nhất - Ảnh 4.

Cô cũng chia sẻ ảnh chụp với Justin thời điểm diễn ra "Victoria's Secret"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm