Hé lộ tổng chi phí Hyun Bin - Son Ye Jin đổ vào siêu đám cưới 5 ngày tới: Ai ngờ chỉ bằng nửa so với Song Song!

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 26/03/2022

Trước đó, báo chí xứ Hàn tiết lộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ tổ chức 1 hôn lễ ấm cúng, chỉ mời bạn bè và người thân tới dự.

Chỉ còn 5 ngày nữa, siêu đám cưới của cặp đôi đình đám Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức được tổ chức. Cho tới thời điểm hiện tại, thông tin về hôn lễ của 2 người xuất hiện rất nhỏ giọt. Người hâm mộ đều vô cùng sốt ruột và chờ đón những tin tức nóng hổi về sự kiện hoành tráng nhất làng giải trí xứ Hàn tháng 3 này.

Trang iFeng tối ngày 26/3 khiến người hâm mộ xôn xao khi tiết lộ 1 thông tin cực hot liên quan đến hôn lễ của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. Theo đó, toàn bộ chi phí đám cưới (từ địa điểm, trang trí cùng các dịch vụ khác) ước tính ít nhất 170 triệu won (3,1 tỷ đồng). Vì dịch bệnh nên đám cưới của 2 người sẽ được tổ chức kín đáo, chỉ mời 200 khách (bao gồm bạn bè, người thân) và từ chối phỏng vấn báo giới.

Hé lộ tổng chi phí Hyun Bin - Son Ye Jin đổ vào siêu siêu đám cưới vào 5 ngày tới: Ai ngờ chỉ bằng nửa so với Song Song! - Ảnh 2.

Đáng chú ý, con số này khá khiêm tốn so với đám cưới của Song Hye KyoSong Joong Ki. Thời điểm đám cưới Song - Song được tổ chức, truyền thông ước tính siêu hôn lễ này có tổng chi phí ít nhất là 6,8 tỷ đồng, bao gồm phí thuê địa điểm, trang trí, tiệc đãi khách, lễ phục và nhẫn cưới của cô dâu chú rể,... Con số 6,8 tỷ đồng này gấp đôi chi phí hôn lễ của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hé lộ tổng chi phí Hyun Bin - Son Ye Jin đổ vào siêu siêu đám cưới vào 5 ngày tới: Ai ngờ chỉ bằng nửa so với Song Song! - Ảnh 3.
Hé lộ tổng chi phí Hyun Bin - Son Ye Jin đổ vào siêu siêu đám cưới vào 5 ngày tới: Ai ngờ chỉ bằng nửa so với Song Song! - Ảnh 4.

Hôn lễ hoành tráng của cặp đôi Song - Song tiêu tốn hết số tiền khoảng 6,8 tỷ đồng

Trước đó, một vài thông tin về khách mời dự đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin cũng đã được hé lộ. Người se duyên cho cặp đôi - biên kịch bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh Park Ji Eun - xác nhận sẽ tham dự sự kiện đặc biệt này, cùng với đó tài tử Jang Dong Gun sẽ đảm nhiệm vai trò đọc bài phát biểu chúc mừng trong đám cưới.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh chụp lễ đường tại Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill - nơi tổ chức hôn lễ của cặp đôi cũng đã hé lộ. Ngay từ ngày 21/3, sân khấu đám cưới đã được dựng, những hàng ghế cho khách mời cũng đã sắp xếp xong. Theo truyền thông xứ Hàn, siêu hôn lễ của cặp đôi đình đám sẽ được tổ chức vào ngày 31/3 (tức thứ 5 tuần sau).

Chỉ còn vài ngày nữa, siêu đám cưới của cặp đôi hot nhất xứ Hàn sẽ được tổ chức

Nguồn: iFeng

https://kenh14.vn/he-lo-tong-chi-phi-hyun-bin-son-ye-jin-do-vao-sieu-sieu-dam-cuoi-vao-5-ngay-toi-ai-ngo-chi-bang-nua-so-voi-song-song-20220326225939274.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày