Hé lộ tình tiết gây sốc của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Khuê chính thức nổi cơn, đè gã chồng tệ ra mà bóp cổ?

Paul, Theo Helino 15:40 19/09/2019

Biết rằng Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đang sống một cuộc hôn nhân tù đày nhưng cách cô "nổi loạn" có phần cực đoan.

Một bức ảnh được tiết lộ trên MXH đã cho khán giả biết được nội dung tập 14 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Một người phụ nữ trông giống Khuê (Hồng Diễm) đang bò chồm lên người Thái (Ngọc Quỳnh) và trông như đang cố bóp cổ chồng.

Hé lộ tình tiết gây sốc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chính thức nổi cơn, đè gã chồng tệ ra mà bóp cổ? - Ảnh 1.

Cả hai đang trên giường và gương mặt Thái lúc này có vẻ là đã cảm nhận được nguy hiểm. Anh đang cố dùng tay mình để thoát khỏi gọng kìm của vợ. Không hiểu tại sao Khuê thường ngày nhẫn nhịn, hiền lành lại có lúc mất kiểm soát mà ra tay với chồng thế này.

Thực ra, với mái tóc dài rũ rượu nhưng lại xõa che kín mặt thì nhiều khả năng có thể là cô Trà "Tuesday" (Lương Thanh) ra tay với Thái nhằm mục đích gì đó. Nhưng nếu chú ý khung cảnh xung quanh sẽ thấy, khả năng người phụ nữ mất kiểm soát trong ảnh là Khuê khá cao.

Đầu tiên là bên cạnh giường ngủ có để khung ảnh của một đứa bé. Đây chắc là con của hai người và giường ngủ này là của vợ chồng Khuê. Anh chàng Thái có lăng nhăng và không nghe lời mẹ nhưng chắc cũng không dám ngang nhiên dẫn tiểu tam về nhà ngủ ngay trước mặt mẹ già.

Hé lộ tình tiết gây sốc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chính thức nổi cơn, đè gã chồng tệ ra mà bóp cổ? - Ảnh 2.

Bên cạnh giường có khung ảnh của con.

Hé lộ tình tiết gây sốc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chính thức nổi cơn, đè gã chồng tệ ra mà bóp cổ? - Ảnh 3.

Khung cảnh giống với giường ngủ của Khuê và Thái.

Thứ hai là dáng người phụ nữ này đậm hơn so với Trà tiểu tam thanh nhã. Nên khả năng cao người ra tay với Thái trong hình là Khuê. Tuy nhiên, hành động này của cô nàng lại khá cực đoan. Không hiểu vì lí do gì khiến Khuê lại ra tay với chồng như thế. 

Khuê đậm người hơn Trà Tuesday một tí.

Nhưng nếu thái độ của Thái đã lên đến đỉnh điểm, vượt quá sức chịu đựng của Khuê thì không ngoài khả năng cô sẽ ra tay giết quách gã chồng tệ cho xong. Vì những người có xu hướng chịu đựng như Khuê là những "quả bom nội tâm". Tức là họ sẽ dồn nén uất ức trong một thời gian rất dài, sau đó phát nổ và hủy hoại tất cả.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Khuê có nên bóp cổ chồng thế này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Liệu Khuê có thực sự là một quả bom nội tâm không? Hãy cùng chờ phim lên sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 4 - 5 hàng tuần trên VTV3 để biết chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm