Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 13:33 10/06/2020

Yoona luôn được biết đến là cô gái nhân cách vàng của làng giải trí Hàn Quốc, và thái độ của nữ thần tượng với nhân viên trong hậu trường đã thêm một lần nữa khẳng định điều đó.

Từ trước đến nay, Yoona (SNSD) luôn nổi tiếng là "cô gái vàng" của showbiz. Là ngôi sao hàng đầu, nhưng Yoona vẫn luôn giản dị, khiêm tốn và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Từ đồng nghiệp, cho đến tiền bối và cả nhân viên, tất cả đều khen ngợi cô là người chăm chỉ, thân thiện và vô cùng tốt bụng.

Mới đây, chương trình thực tế "On & Off" đã hé lộ về thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, qua đó thêm một lần nữa khẳng định "nhân cách vàng" của nữ thần SNSD.

Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 1.

Yoona luôn được khen ngợi là người tốt bụng, đối xử chu đáo với mọi người xung quanh, bao gồm cả nhân viên hậu trường.

Trong chương trình, Yoona đã chuẩn bị một món quà nhỏ dành tặng các nhân viên ở hậu trường. Bên trong chiếc hộp dễ thương là món quà cũng dễ thương không kém. Đó chính là những chiếc bánh hình hoa quả do tự tay cô làm.

Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 2.
Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 3.

Món quà dù nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm của Yoona dành cho nhân viên.

Vào ngày trước đó, đích thân Yoona đã vào bếp để làm những chiếc bánh quy này dành tặng cho nhân viên. Với bàn tay khéo léo, nữ thần của SNSD đã làm ra những chiếc bánh quy hình quả táo vô cùng đẹp mắt và dễ thương. Người xem có thể thấy được Yoona đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như tình cảm vào những chiếc bánh này.

Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 4.

Tụ tay Yoona đã làm những chiếc bánh quy dễ thương này để dành tặng nhân viên.

Ngày hôm sau, Yoona đã mang bánh đến để tặng nhân viên ở hậu trường. Yoona rất thoải mái với nhân viên, bởi đây là những người đã làm việc cùng cô suốt 10 năm qua. Trong lúc đang trang điểm, mọi người đã vô tình tiết lộ về sự vắng mặt của một nhân viên tên là Eunhee.

Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 5.

Biểu cảm lo lắng của Yoona khi biết một nhân viên của mình bị bệnh.

Eunhee là một nhân viên luôn có mặt trong mọi lịch trình của Yoona, chính vì vậy nữ thần tượng đã băn khoăn phải chăng là Eunhee đang bị bệnh. Sau khi biết được bệnh tình của Eunhee, nữ thần của SNSD không ngừng lo lắng cho nhân viên này. Khi được thông báo Eunhee sẽ phải nghỉ việc để điều trị trong khoảng thời gian dài, Yoona thậm chí còn rơi nước mắt buồn bã. Nữ thần tượng đã cố tỏ ra mạnh mẽ và nhắn nhủ nhân viên rằng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, cô cũng mong Eunhee sẽ sớm khỏe lại.

Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 6.

Nữ thần tượng thậm chí còn rơi nước mắt vì thương nhân viên bị bệnh.

Làm việc cùng nhau trong thời gian dài, các nhân viên đã trở thành bạn bè và gia đình của Yoona nên nữ thần tượng vô cùng quý trọng họ. Sự quan tâm của Yoona dành cho nhân viên đã một lần nữa khẳng định nhân cách vàng của cô gái này.

Hé lộ thái độ của Yoona đối với nhân viên ở hậu trường, ai dè lộ luôn tính cách thật: Liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 7.

Vào nghề đã hơn 10 năm và là một ngôi sao hàng đầu, nhưng Yoona vẫn luôn là người giản dị, khiêm tốn, đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm