Khoảnh khắc "rụng tim" của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ "ngầm"

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/05/2020

Moment đáng giá của Yoona và V (BTS) trong lễ trao giải cuối năm 2018 khiến fan "tan chảy" vì quá ngọt ngào đáng yêu.

Nói đến những tình bạn khác giới trong K-Pop, có lẽ Yoona và V (BTS) là đôi bạn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và yêu thích nhất. Không chỉ là mối quan hệ tiền bối hậu bối, hai người còn là những người đồng nghiệp luôn giúp đỡ và ủng hộ nhau. Các fan đã rất bất ngờ khi tình bạn giữa Yoona và V được tiết lộ, thậm chí cô còn đến concert của BTS để ủng hộ các thành viên.

Nhìn lại MBC Gayo Daejejeon diễn ra cuối năm 2018, "moment" giữa cặp đôi này đã trở thành một khoảnh khắc rất đáng nhớ. Ở cuối buổi lễ, trước khi đếm ngược đến phút giao mùa, Yoona với vai trò là MC đã phỏng vấn những idol sinh năm Hợi (1995). Lúc này, Jimin đứng sau Yoona đã nhắc nhỏ với cô rằng còn có 1 idol nữa sinh năm 1995 mà chưa được phỏng vấn. Sau đó, Yoona đã quay lại xác nhận với V một lần nữa. Hành động khá thân thiết và tự nhiên của hai idol khiến các fan không khỏi bất ngờ và thích thú.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 2.

Sau khi Yoona phỏng vấn Ahn Jiyoung (Bolbbalgan4) và Namjoo (Apink), Jimin đã tốt bụng nói với cô còn 1 idol khác cũng sinh năm Hợi.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 3.

Yoona đã rất nhanh xác nhận lại tên idol này một lần nữa với V đang đứng ngay gần cạnh

Idol được 2 thành viên BTS nói đến là Joshua (SEVENTEEN). Netizen đoán rằng lí do V nhắc đến Joshua là vì cả hai có cùng ngày tháng năm sinh với nhau. Hành động ấm áp và chu đáo của cả V, Jimin và Yoona đã nhận lại nhiều lời khen từ khán giả. Trong phần kết thúc, V và Yoona còn vỗ vai nhau một cách thoải mái và thân thiện. Bên cạnh đó, Joshua cũng đã rất vui vì có được gọi tên và phỏng vấn trong một lễ trao giải cuối năm quy mô như vậy.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 4.

Biểu cảm đáng yêu của Yoona khi chờ đợi "thời cơ" để gọi tên Joshua

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 5.

Khi đi qua V, Joshua đã có hành động bày tỏ sự cảm kích với V.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 6.

Vẻ mặt hài lòng của V khi thấy người bạn đồng niên được phỏng vấn.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 7.

Yoona cũng rất vui vẻ vì đã hoàn thành "nhiệm vụ".

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 8.

Joshua đã có một đoạn phỏng vấn ngắn trước thềm giao thừa nhờ sự tốt bụng và chu đáo của 2 thành viên BTS.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 9.

V và Yoona vỗ nhẹ vai nhau trong phần ending của lễ trao giải.

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 10.

V và Yoona có tình bạn bất ngờ. Cô nàng nữ thần này từng đến ủng hộ V và BTS

Khoảnh khắc rụng tim của Yoona và V (BTS) 2 năm trước hot lại, thì ra 2 idol quyền lực nhất Kpop có mối quan hệ ngầm - Ảnh 11.

Và Yoona cũng từng gây bão với khoảnh khắc "u mê" nhìn Jungkook trước đó

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày