Hé lộ quy trình ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ của từng nghệ sĩ để đảm bảo tính bảo mật

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 10:56 20/10/2022

Hết Hươu Thần đến lượt Kỳ Đà Hoa tiết lộ về quy trình bảo mật nghiêm ngặt của Ca Sĩ Mặt Nạ.

Ngoài những sân khấu âm nhạc mãn nhãn, yếu tố thu hút khán giả của Ca Sĩ Mặt Nạ là bởi chương trình tạo được sự tò mò, khiến người xem theo dõi liên tục để biết được danh tính của các nghệ sĩ đằng sau lớp mặt nạ. Đó chính là lý do Ca Sĩ Mặt Nạ phải có những quy định bảo mật để bảo đảm được tính kịch tính của chương trình.

Hé lộ quy trình ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ của từng nghệ sĩ để đảm bảo tính bảo mật - Ảnh 1.

Sau khi lộ diện dưới thân phận là mascot Kỳ Đà Hoa, mới đây, Thảo Trang đã chia sẻ với khán giả đoạn clip xoay quanh những ngày ghi hình của nữ ca sĩ khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ. Ngay từ khi ngồi trên xe di chuyển đến trường quay, các nghệ sĩ cũng phải diện trang phục kín bưng, không được phép có trợ lý, quản lý đi cùng. Thảo Trang chia sẻ: "Đây không phải gameshow hát và biểu diễn mà còn là một thử thách về sức chịu đựng trong những bộ trang phục kín như bưng. Mang mặt nạ này hơi khó để nghe nhưng khi hát mỗi ca sĩ sẽ được mang tai nghe nhét tai".

Hé lộ quy trình ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ của từng nghệ sĩ để đảm bảo tính bảo mật - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ mascot sẽ diện đồng phục chương trình, đeo mặt nạ kín bưng để không bị "người qua đường" nhận ra

Bước vào phim trường, chương trình sẽ có những phòng chờ riêng biệt có dán tên dành cho từng nghệ sĩ, không ai biết mình chung bảng với ai. Phòng chờ này chỉ cho phép stylist (nhà tạo mẫu) và ê-kíp chương trình vào để hỗ trợ nghệ sĩ trong các vấn đề liên quan đến trang phục.

Hé lộ quy trình ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ của từng nghệ sĩ để đảm bảo tính bảo mật - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ mascot đều có phòng riêng

Hé lộ quy trình ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ của từng nghệ sĩ để đảm bảo tính bảo mật - Ảnh 4.

Phòng chờ của các nghệ sĩ mascot chỉ cho phép stylist và ê-kíp vào để hỗ trợ trang phục

Mai Tiến Dũng cũng từng tiết lộ về quy trình bảo mật chương trình trong bài phỏng vấn với chúng tôi: "Bản thân tôi trong số các mascot mà tôi cũng không biết ai là ai. Chỗ đậu xe cũng không được đậu, mọi người phải đón nhau từ xa, bước vô trùm mền kín, mỗi người một phòng riêng. Tôi nghe giọng ngờ ngợ nhận ra ca sĩ đó, muốn qua bắt tay cũng không cho, mỗi người hoàn toàn biệt lập hết, từng người ra hát xong thì giấu kín". Điều này đồng nghĩa với việc danh tính của 15 nghệ sĩ mascot được ê-kíp bảo mật tối đa và chỉ lộ diện khi cởi mặt nạ ngay trên sân khấu của chương trình.

Hé lộ quy trình ghi hình Ca Sĩ Mặt Nạ của từng nghệ sĩ để đảm bảo tính bảo mật - Ảnh 5.

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ, NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày