Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đều gặp sự cố lộ mặt trước thềm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 11:23 19/10/2022

Danh tính của 2 nhân vật mascot Lady Mây và Phượng Hoàng Lửa được dân tình bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ đang đến rất gần, người hâm mộ chương trình đang vô cùng hồi hộp chờ đón các nghệ sĩ trưng trổ giọng hát để trụ lại vòng cuối cùng. Thế nhưng trước khi đêm thi quan trọng diễn ra, 2 trong số 4 nghệ sĩ mascot là Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây lại lần lượt gặp sự cố không mong muốn khiến danh tính bị rò rỉ với khán giả.

Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đều gặp sự cố lộ mặt trước thềm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Lửa rơi mặt nạ vì diễn quá sung

Trong tập 13 Ca Sĩ Mặt Nạ, vì biểu diễn quá hăng, Phượng Hoàng Lửa đã gặp sự cố hy hữu khi rớt luôn phần đầu mascot trên sân khấu lúc đang biểu diễn. Ngay lập tức, cô vội cúi mặt nhặt phần đầu mascot đội lại và vẫn tiếp tục thể hiện phần thi của mình. Chính vì sự cố này, danh tính Phượng Hoàng Lửa đã bị lộ trước các cố vấn.

Khoảnh khắc Phượng Hoàng Lửa rơi mascot khiến dàn cố vấn hết sức hoảng hốt

Khoảnh khắc Phượng Hoàng Lửa rơi mặt nạ đã được biên tập chương trình làm mờ rất kỹ trên sóng truyền hình. Thế nhưng dựa vào những nhận xét của dàn cố vấn, đặc biệt là câu nói nhận người quen của Diva Mỹ Linh cùng các manh mối trong video từ vòng đầu tiên, khán giả càng tin chắc Phượng Hoàng Lửa không ai khác ngoài Diva Hà Trần.

Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đều gặp sự cố lộ mặt trước thềm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 3.

Khán giả tin chắc Diva Hà Trần là Phượng Hoàng Lửa

Lady Mây bị một giảng viên thanh nhạc làm lộ danh tính

Là nhân vật mascot thường xuyên dẫn đầu các bảng đấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây nhất, nhân vật mascot này cũng gặp sự cố hy hữu tương tự Phượng Hoàng Lửa.

Chuyện là một giảng viên thanh nhạc đã đăng tải video luyện hát cho Lady Mây lên TikTok. Chỉ 1 giây bất cẩn làm mất nhãn dán che chắn nhân vật, cư dân mạng đã soi ra được bóng dáng của Myra Trần - Quán quân chương trình Nhân Tố Bí Ẩn 2016 . Đoạn video này dù đã được chính chủ xóa trên TikTok nhưng dân tình vẫn kịp lưu lại và chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đều gặp sự cố lộ mặt trước thềm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 4.
Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đều gặp sự cố lộ mặt trước thềm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 5.

Chỉ 1 giây bất cẩn mất nhãn dán, Lady Mây đã bị lộ mặt là Myra Trần

Sau khi "gây bão" ở vòng 1 Ca Sĩ Mặt Nạ, Lady Mây đã được khán giả đoán già đoán non rằng đây có thể là Myra Trần nhờ những gợi ý mà chương trình đưa ra. Với đoạn video rò rỉ mới nhất, người hâm mộ đã phần nào thêm chắc chắn về suy luận của mình.

Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa đều gặp sự cố lộ mặt trước thềm Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 6.

Myra Trần - Quán quân Nhân Tố Bí Ẩn 2016

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm