Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, hội bạn thân lên đồ cực bảnh chuẩn bị đón cô dâu chú rể ra mắt

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 18/06/2022

Minh Hằng đã có những chia sẻ đầu tiên trước khi đám cưới diễn ra tại bờ biển.

Chiều 18/6, hôn lễ của Minh Hằng chính thức diễn ra tại bờ biển. Trước giờ G, lễ đường của “cô dâu tháng 6” đã được hé lộ với phần trang trí độc đáo, sử dụng cỏ lau thay vì hoa tươi thường thấy. Có thể thấy, lễ đường được thiết kế với tone màu trắng - nâu chủ đạo. Minh Hằng cho biết cô mong muốn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Chia sẻ về việc chọn cỏ lau làm hình ảnh trang trí chủ đạo, nữ diễn viên bày tỏ: “Lý do chọn cỏ lau bắt nguồn từ một trò chơi thuở bé, tôi muốn mình là bông hoa duy nhất nên đã không chọn bất kỳ một bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường. Hằng là bông hoa cho người đàn ông của đời mình. Thật ra cỏ lau là một loài hoa, có sức sống vô cùng kiên cường dù trải qua bao bão giông. Dù rất mềm mại, đung đưa nhưng không dễ khuất phục, tôi muốn tình yêu của mình cũng sẽ như thế. Bên cạnh đó, với việc tổ chức ngoài biển thì Hằng muốn những đồ trang trí phải có sự đung đưa, hòa nhịp với gió trời chứ không phải những bông hoa rực rỡ nhưng đứng yên một chỗ. Điều này cũng tượng trưng cho cá tính của cô dâu, rất mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển”.

Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, cô dâu có chia sẻ đặc biệt trước giờ G - Ảnh 2.
Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, cô dâu có chia sẻ đặc biệt trước giờ G - Ảnh 3.
Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, cô dâu có chia sẻ đặc biệt trước giờ G - Ảnh 4.

Không gian lễ cưới được trang trí với cỏ lau của Minh Hằng

Được biết để thực hiện được mong muốn này, ekip của Minh Hằng đã phải chuẩn bị trong 4 tháng. Toàn bộ cỏ lau đều được nhập từ nước ngoài, sau đó tuyển chọn kỹ lưỡng khi về đến Việt Nam rồi trải qua quá trình sơ chế, xử lý mới được mang ra trang trí. MChia sẻ thêm về lý do chọn biển là nơi tổ chức hôn lễ, nữ diễn viên bộc bạch: "Biển là ước mơ từ nhỏ, khi chưa biết gì về hôn nhân hay tình yêu thì đã muốn có một hôn lễ ngoài biển và nuôi dưỡng điều đó đến hôm nay. Tuy quan điểm về chiếc váy cưới hay tình yêu có thay đổi thì ước mơ đó chưa bao giờ thay đổi".

Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, cô dâu có chia sẻ đặc biệt trước giờ G - Ảnh 5.
Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, cô dâu có chia sẻ đặc biệt trước giờ G - Ảnh 6.

Cô dâu cùng hội bạn lộ diện

Hé lộ không gian cưới của Minh Hằng, cô dâu có chia sẻ đặc biệt trước giờ G - Ảnh 7.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm "lên đồ" để dự tiệc cưới của Minh Hằng

https://kenh14.vn/he-lo-khong-gian-cuoi-cua-minh-hang-hoi-ban-than-len-do-cuc-banh-chuan-bi-don-co-dau-chu-re-ra-mat-20220618171004279.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm