Hé lộ "khách mời nhà trai" đến dự tiệc đính hôn của Công Phượng: Có sự hiện diện của người quan trọng nhất sự nghiệp cầu thủ

TK, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 03/06/2020

Ngoài gia đình cùng nhóm bạn ở TP.HCM và vùng lân cận, tiền đạo Công Phượng còn mời thêm một người quan trọng nhất sự nghiệp cầu thủ từ Nghệ An ra dự sự kiện của cuộc đời.

Danh sách khách mời dự đám hỏi của Công Phượng đã được bật mí có trợ lý ngôn ngữ đội tuyển Việt Nam - ông Lê Huy Khoa, đi cùng tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh và người đồng đội cũ trong màu áo HAGL là trung vệ Trần Hữu Đông Triều.

Được biết, Công Phượng hạn chế danh sách khách mời một phần do thời điểm diễn ra đám hỏi cũng đang là lúc V.League chuẩn bị trở lại với vòng 3 vào ngày 5/6 tới.

Đáng chú ý ở phía "nhà trai" từ Nghệ An vào TP.HCM, Công Phượng đưa cả gia đình và thêm người thầy dạy bóng đá đầu tiên của anh - HLV Trương Quang Vinh.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh và Đông Triều dự đám hỏi của Công Phượng. Ảnh: Lê Huy Khoa

Công Phượng mời người thầy dạy bóng đá đầu tiên - HLV Trương Quang Vinh vào TP.HCM dự ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Ảnh: Chụp màn hình

HLV Trương Quang Vinh là người đã có công phát hiện tài năng bóng đá của Công Phượng khi còn chưa đầy 10 tuổi. Ông Vinh cũng đóng vai trò quan trọng khi động viên gia đình Phượng đưa cậu bé ngày ấy đi khắp nơi thi tuyển. Kết quả sau cùng đã rõ, Công Phượng được HAGL chiêu mộ và có sự nghiệp như ngày nay.

Ông Vinh từng tiết lộ mối quan hệ thầy trò khăng khít với tiền đạo đang khoác áo CLB TP.HCM: "Mỗi lần Phượng đá tuyển ở ngoài Hà Nội, em nó cũng gọi về bảo mời thầy lên xem, lấy giấy mời cho thầy. Còn mỗi khi về Tết, Phượng cũng không có nhiều thời gian nhưng lần nào cũng đến thăm".

Những hình ảnh cụ thể về đám hỏi của Công Phượng với cô bạn gái Tô Ngọc Viên Minh hiện vẫn đang được những người trong cuộc giữ kín. Thông tin về đám hỏi ngay cả các đồng đội của Công Phượng tại CLB TP.HCM cũng chỉ biết khi anh nghỉ tập để lo chuyện gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm