Hé lộ cuộc sống trong tù của Jung Joon Young: Bị "hỏi thăm", tội phạm khác bắt làm một điều vì từng là ca sĩ

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/05/2020

Netizen hiện đang xôn xao trước những chia sẻ về cuộc sống trong tù của Jung Joon Young.

Năm ngoái, bê bối chatroom tình dục của Jung Joon Young - Choi Jong Hoon khiến cả showbiz Hàn và toàn châu Á chấn động. Đến nay, những tình tiết liên quan đến vụ việc và mức án cuối cùng dành cho những kẻ có tội vẫn là điều được nhiều người quan tâm, chú ý.

Mới đây, trong 1 buổi phát sóng độc quyền của chương trình "Rumor has it" thuộc đài Channel A, các phóng viên đã hé lộ nhiều điều bất ngờ về cuộc sống trong tù của Jung Joon Young khi đang chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án. Cụ thể, phóng viên Choi Jeong Ah cho hay: "Tôi đã nhận được thông tin từ 1 người ở chung phòng giam với Jung Joon Young. Anh ấy nói Jung Joon Young đang rất muốn quay lại với cộng đồng".

Hé lộ cuộc sống trong tù của Jung Joon Young: Bị hỏi thăm, tội phạm khác bắt làm một điều vì từng là ca sĩ - Ảnh 2.

Theo lời tù nhân được giam giữ cùng phòng với Jung Joon Young, nam ca sĩ 1 thời hiện đang mong muốn được quay lại với cộng đồng.

"Tại trung tâm giam giữ, có rất nhiều tù nhân đang chờ phán quyết. Ở trong đó, họ đều trải qua các bước như xác định thân phận của nhau, 'hỏi thăm' bằng những câu kiểu như 'Mày vào đây vì tội gì thế?' hay 'Mày đã gây ra điều gì cho xã hội?'. Mọi người đều rõ Jung Joon Young là ai, bởi vì mọi người đều biết hắn ta từng là ca sĩ, nên 1 tù nhân lớn tuổi hơn đã chế nhạo, bảo hắn đứng lên và hát cho họ nghe. Jung Joon Young sẽ phải đứng dậy, dựa vào tường và bắt đầu hát".

Gần đây, luật sư của Jung Joon Young đã nộp đơn kháng cáo lần 2 lên Tòa án tối cao. Được biết, trong lần kháng cáo đầu tiên, Jung Joon Young đã được giảm hình phạt từ 5 năm xuống còn 4 năm. Trong khi đó, công tố viên đã nộp đơn đề nghị tăng mức phạt dành cho y.

Hé lộ cuộc sống trong tù của Jung Joon Young: Bị hỏi thăm, tội phạm khác bắt làm một điều vì từng là ca sĩ - Ảnh 3.

Công chúng vẫn đang chờ đợi mức phạt cuối cùng tòa án dành cho Jung Joon Young.

Nguồn: Xsportnew

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày