Phóng viên SBS bóc trần bê bối lớn nhất lịch sử của Seungri, Jung Joon Young tuyên bố sắp tung thêm scandal rúng động

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/05/2020

Phóng viên SBS Kang Kyung Yoon, người từng vạch trần bê bối chatroom của Seungri, Jung Joon Young, đang tiến hành thu thập thêm bằng chứng để khui ra một vụ scandal mới của Kbiz.

Kang Kyung Yoon là phóng viên của SBS FunE, nổi tiếng khắp châu Á sau khi "khui" được bê bối lớn nhất lịch sử Kbiz của Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và những người bạn. Mới đây xuất hiện trên chương trình radio "Political Show" của Lee Jae Ik, phóng viên Kang Kyung Yoon đã bất ngờ hé lộ câu chuyện về cảm xúc của Jung Joon Young khi vào tù vì bị chính cô vạch trần và tuyên bố: "Tôi đang chuẩn bị thêm tin tức về một vụ scandal quay lén phi pháp của sao Hàn".

Phóng viên SBS bóc trần bê bối lớn nhất lịch sử của Seungri, Jung Joon Young tuyên bố sắp tung thêm scandal rúng động - Ảnh 2.

"Tôi trở nên cẩn trọng hơn về vấn đề này nhưng Jung Joon Young lại luôn cảm thấy tất cả những chuyện này là không công bằng. Anh ta tự nhận thấy bản thân vô tội nên sẽ không dàn xếp gì với nạn nhân hết. Tôi đọc được tin tức vào sáng nay về cuộc sống trong tù của anh ta, và tôi nghe chuyện từ những người khác nữa. Jung Joon Young trách tôi rất nhiều vì những chuyện xảy ra. Nghe cảnh sát nói rằng y khẳng định mọi chuyện xảy ra là vì tôi. Jung Joon Young có thể trách tôi nhưng tôi không muốn anh ta dành cả quãng thời gian quý báu này trong tù chỉ để trách cứ tôi. Tôi mong anh ta có thể nhìn nhận lại bản thân và hối lỗi vì những hành động y đã làm với nạn nhân", Kang Kyung Yoon cho hay.

Đặc biệt đáng chú ý, Kang Kyung Yoon hé lộ: "Tôi đang chuẩn bị thêm loạt tin tức về một vụ người nổi tiếng quay lén. Sắp xong rồi. Hãy đợi tôi một chút nữa thôi". Lời hứa hẹn này của phóng viên Kang không khỏi khiến công chúng và cả giới truyền thông dậy sóng.

Phóng viên SBS bóc trần bê bối lớn nhất lịch sử của Seungri, Jung Joon Young tuyên bố sắp tung thêm scandal rúng động - Ảnh 3.

Nguồn: Edaily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm