Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào?

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 05:30 20/03/2020

Hình ảnh được cho là bạn gái bí mật tin đồn của Seungri - nữ diễn viên nóng bỏng Yoo Hye Won - đã khiến công chúng dậy sóng.

Tối ngày 19/3, loạt ảnh được cắt ra từ video nhập ngũ của Seungri bỗng được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Cụ thể theo Allkpop và loạt trang tin, diễn đàn, bạn gái tin đồn bí mật của cựu thành viên BIGBANG đã xuất hiện chớp nhoáng trong video nhập ngũ của Seungri do tờ Newsen ghi lại.

Những "cặp mắt cú vọ" đã nhanh chóng soi ra người phụ nữ này ngồi trong góc xe đưa Seungri đến đơn vị nhập ngũ và còn ôm một chú chó. Không ít netizen cho rằng người này chính là Yoo Hye Won - nữ diễn viên 20 tuổi, là bạn thân của nữ thần Jisoo (BLACKPINK) và từng dính tin đồn khi lộ ảnh được cho là ôm ấp Seungri ngay trên đường phố.

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là bạn gái của Seungri ngồi trong xe tiễn người yêu nhập ngũ

Netizen còn nhanh chóng tìm ra Instagram của Yoo Hye Won và phát hiện chú chó người phụ nữ ngồi trong xe trong đoạn video rất giống với cún cưng của nữ diễn viên này. 

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 3.

Chú chó xuất hiện trong xe...

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 4.

... giống hệt chú chó nữ diễn viên này đang nuôi

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 5.

Mỹ nhân được cho là xuất hiện trong clip (ngoài cùng bên phải) là bạn thân của Jisoo

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 6.
Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 7.

Trước đây, Seungri từng dính tin đồn hẹn hò Yoo Hye Won vì cả hai lộ ảnh ôm ấp nhau trên phố ở nước ngoài

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 8.

Cả 2 được cho là đeo vòng đôi

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 9.

Loạt hình ảnh cho thấy địa điểm Seungri và Yoo Hye Won trùng khớp nhau

Ngay sau khi loạt ảnh này được tung ra, không ít netizen Hàn đã vô cùng tức giận vì Seungri vẫn hẹn hò ngay cả khi đối mặt với hàng loạt cáo buộc hình sự nghiêm trọng: "Họ vẫn hẹn hò mặc cho những scandal đó? Ôi trời", "Vậy là cô ấy hẹn hò kiểu người này à? Tôi hi vọng họ được bền lâu"...

Tuy nhiên cũng có nhiều netizen cho rằng người phụ nữ trong xe đơn giản chỉ là thành viên trong ekip hỗ trợ Seungri hoặc một người bạn, một người thân không đáng bị công chúng nhục mạ vô cớ: "Netizen Hàn lại bị ám ảnh rồi", "Ôi mọi người còn không biết cô ấy là ai nhưng vẫn khủng bố, phá hoại cuộc đời cô ấy như thế này. Mọi người bị sao vậy? Để cô ấy yên đi!", "Người quen hay bạn bè của Seungri thì sao đây?"...

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 10.

Seungri hiện đã nhập ngũ và sẽ tiếp nhận điều tra dưới sự giám sát của toà án quân đội

Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 11.
Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 12.
Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 13.
Bạn gái bí mật bị nghi xuất hiện trong clip nhập ngũ của Seungri: Chính là bạn thân sexy của Jisoo (BLACKPINK) ngày nào? - Ảnh 14.

Yoo Hye Won được cho là bạn gái Seungri. Cô nàng này thân với Jisoo và từng xuất hiện nhiều lần trong concert của BIGBANG

Nguồn: Allkpop, IG, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm