Nhân viên của YG lỡ để lại bình luận tiết lộ tình trạng của Seungri trước khi nhập ngũ: "Anh ta không bị bỏ tù"

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 05/03/2020

Sau khi bị truy tố, tình trạng hiện tại của Seungri - cựu thành viên BIGBANG - vẫn luôn khiến dư luận hết sức quan tâm.

Thời gian gần đây, cựu thành viên BIGBANG - Seungri liên tục thu hút sự quan tâm của công chúng về thông tin nhập ngũ. Tuy nhiên vì bê bối cá nhân, Seungri đã phải tạm hoãn nhập ngũ để phục vụ công tác điều tra. Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, nam ca sĩ sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 9/3 tới đây. Những cáo buộc về tội danh của cựu thành viên BIGBANG sẽ tiếp tục được xét xử thông qua đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội.

Mới đây, Seungri bất ngờ trở thành một chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn dàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Cụ thể, một cuộc thảo luận đã được đặt ra trên ứng dụng chuyên dành cho nhân viên văn phòng với nội dung: "Kể về chuyện hài hước nhất từng xảy ra tại nơi làm việc của bạn". Và tại đây, một câu trả lời được cho là của nhân viên YG Entertainment đã thu hút sự quan tâm đặc biệt đông đảo cư dân mạng xứ kim chi.

Nhân viên của YG lỡ để lại bình luận tiết lộ tình trạng của Seungri khi bị truy tố - Ảnh 1.
Nhân viên của YG lỡ để lại bình luận tiết lộ tình trạng của Seungri khi bị truy tố - Ảnh 2.

Một nhân viên của YG Entertainment sử dụng email của công ty và để lại bình luận gây chú ý: "Seungri không bị bỏ tù". Được biết, ứng dụng này chuyên dành cho nhân viên văn phòng, nơi người dùng phải được xác thực bằng email của công ty trước khi để lại nhận xét. Tên của công ty hoặc nhân viên đó sẽ không xuất hiện cho đến khi tất cả các thủ tục chứng nhận đã được hoàn thành.

Kể từ khi hàng loạt bê bối cá nhân của cựu thành viên BIGBANG được lôi ra ánh sáng, rất nhiều người hâm mộ không còn tin tưởng và quay lưng với nam thần tượng. Cho đến nay, dù có rất nhiều bằng chứng được đưa ra nhưng việc Seungri vẫn không bị bắt và thậm chí tổ chức tiệc chia tay hoành tráng trước khi nhập ngũ khiến dư luận Hàn Quốc không khỏi vẫn phẫn nộ. Chính vì thế, họ hoàn toàn nhất trí và đồng cảm với bình luận trên của nhân viên YG.

Nhân viên của YG lỡ để lại bình luận tiết lộ tình trạng của Seungri khi bị truy tố - Ảnh 3.

Việc nam thần tượng không bị bắt và thậm chí còn tổ chức tiệc chia tay hoành tráng trước khi nhập ngũ khiến dư luận Hàn Quốc không khỏi vẫn phẫn nộ.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng Hàn Quốc:

- Đây không phải là bằng chứng rõ ràng cho thấy công tố có liên quan mật thiết đến vụ án của anh ta hay sao? Công tố viên đã rất khoan dung với anh ta ngay cả khi tất cả các hoạt động mại dâm và ma túy diễn ra... Điều này thực sự kỳ lạ. Có lẽ bởi vì đó là những thứ họ thích? Làm thế nào Seungri có thể trốn thoát mà không bị buộc tội và thậm chí còn tổ chức một bữa tiệc chia tay? Ngay cả những người như Jung Gyeom và Yoon Seok Yeol cũng bị bỏ tù một năm vì những cáo buộc tương tự.

- Đây là một bộ phim hài cho dù người xem là bất kỳ ai đi chăng nữa.

- Nhân viên này có thể làm ơn để lại một bình luận để mọi người xác nhận còn sống hay không được chứ? Tôi lo lắng cho sự an toàn của người này sẽ không được đảm bảo vì ai cũng biết YG nguy hiểm như thế nào.

- Cho dù anh ta có bị kết tội hay không thì BIGBANG đã vướng phải quá nhiều scandal quá rồi. Đây là cái giá phải trả khi ra mắt ở độ tuổi trẻ như vậy.

- Anh ta thậm chí còn trên cơ tổng thống cơ mà. Có điều gì cần phải nói nữa không? Đây thực sự là một bộ phim hài.

- Có vẻ nhân viên này rất tức giận khi thấy Seungri thoát khỏi tù tội như vậy. Ở đất nước này thì công lý bằng với tiền.

- Từ cảnh sát đến công tố, mọi người đều dõi theo anh ta. Đây là trường hợp mà ngay cả thẩm phán cũng làm chệch hướng vụ án và đổ lỗi cho việc truy tố.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm