Công bố chính thức lịch nhập ngũ của Seungri, dân tình hoang mang: Còn vụ án chấn động châu Á thì sao?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 21/02/2020

Sau nhiều lần trì hoãn vì scandal chấn động showbiz, cuối cùng cựu thành viên BIGBANG - Seungri - đã nhận được lịch nhập ngũ vào tháng tới.

Hôm nay (21/2), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Seungri sẽ chính thức nhập ngũ sau nhiều lần trì hoãn vì bê bối cá nhân. 

Cuộc điều tra đang dần đi tới hồi kết khi cựu thành viên BIGBANG đã bị truy tố và sẽ đối mặt với toà án vì các cáo buộc hình sự nghiêm trọng. Tuy nhiên, Seungri sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 6/3 tới. Lúc này đây, không ít người hoang mang không biết vụ án chấn động châu Á của Seungri sẽ ra sao. Chính lúc này đây, cơ quan chức năng cho hay, những cáo buộc về tội danh của cựu thành viên BIGBANG sẽ tiếp tục được xét xử thông qua đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội.

Công bố chính thức lịch nhập ngũ của Seungri, dân tình hoang mang: Còn vụ án chấn động châu Á thì sao? - Ảnh 3.

Seungri sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 6/3 tới.

Như vậy, sau khoảng 1 năm trì hoãn vì bê bối chấn động, Seungri sẽ phải gấp rút chuẩn bị để phục vụ quân đội theo yêu cầu. Được biết, từ đầu tháng 2/2019, Seungri đã nhận được giấy gọi nhập ngũ và cũng đã nộp đơn vào vị trí cảnh sát tại ngũ. Tuy nhiên, vì tính chất của bê bối, Seungri cuối cùng không thể phục vụ quân đội như dự định và việc này bị trì hoãn đến tận bây giờ.

Công bố chính thức lịch nhập ngũ của Seungri, dân tình hoang mang: Còn vụ án chấn động châu Á thì sao? - Ảnh 4.

Từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám BIGBANG, "con cưng" của YG Entertainment nhưng chỉ trong năm 2019, Seungri đã một lúc mất đi tất cả. Nam idol vướng phải hàng loạt cáo buộc nghiêm trọng bao gồm tội trốn thuế, đánh bạc, buôn bán sử dụng chất cấm, dẫn gái... khiến cho rất nhiều người hâm mộ không còn tin tưởng và quay lưng với Seungri.

Trước tình hình nghiêm trọng, Seungri chọn cách rời bỏ BIGBANG và YG để tập trung vào cuộc điều tra. Qua nhiều lần thẩm vấn, điều trần, phía tòa án đã phải bác bỏ lệnh bắt nhiều lần đối với nam idol vì không phát hiện ra những dấu hiệu như huỷ bỏ chứng cứ hay chạy trốn. Hiện Seungri đã bị truy tố vì 3 cáo buộc hình sự: môi giới mại dâm, cờ bạc phi pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối.

Công bố chính thức lịch nhập ngũ của Seungri, dân tình hoang mang: Còn vụ án chấn động châu Á thì sao? - Ảnh 5.

Hiện các fan đang rất mong chờ đến ngày cựu thành viên BIGBANG lên đường nhập ngũ.

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm