Hôm nay Seungri chính thức nhập ngũ, fan đưa hashtag nhắn nhủ lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 09/03/2020

Seungri sẽ nhập ngũ vào chiều nay (9/3) theo đúng lịch. Cựu thành viên BIGBANG sẽ phải trải qua 5 tuần huấn luyện trước khi chính thức nhận nhiệm vụ.

Theo đúng lịch, Seungri chính thức nhập ngũ vào chiều nay (9/3). Tờ Sport Chosun cho hay, cựu thành viên BIGBANG sẽ gia nhập sư đoàn số 6 của Trung tâm huấn luyện tuyển dụng thuộc Cheorwon, tỉnh Gangwon, nhận 5 tuần huấn luyện cơ bản và sau đó nhận nhiệm vụ như một người lính bình thường trong 2 năm.

Được biết, sau khi nhập ngũ, Seungri vẫn sẽ tiếp nhận điều tra về loạt cáo buộc nghiêm tọng. Những cáo buộc của Seungri sẽ tiếp tục được xét xử thông qua đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội vì đang bị truy tố với 3 tội danh: tội môi giới mại dâm, cờ bạc phi pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối. Công chúng và truyền thông đều rất tò mò liệu Seungri có xuất hiện để gửi lời chào người hâm mộ trước khi nhập ngũ hay không.

Hôm nay Seungri chính thức nhập ngũ, fan đưa hashtag nhắn nhủ lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet - Ảnh 2.

Ngay sau khi báo chí công bố thông tin lịch nhập ngũ của Seungri, fan toàn cầu đã đưa hashtag #TakeCareSeungri (bảo trọng nhé Seungri) lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet trên Twitter.

Hôm nay Seungri chính thức nhập ngũ, fan đưa hashtag nhắn nhủ lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet - Ảnh 3.
Hôm nay Seungri chính thức nhập ngũ, fan đưa hashtag nhắn nhủ lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet - Ảnh 4.

Fan đưa hashtag lên top trend chào tạm biệt Seungri

Tuy nhiên bên cạnh loạt tin nhắn động viên của fan, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều về việc Seungri tiệc tùng trước khi nhập ngũ khi vẫn đang bị truy tố hình sự.

Hôm nay Seungri chính thức nhập ngũ, fan đưa hashtag nhắn nhủ lên top trend toàn cầu với hơn 100.000 tweet - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là Seungri tiệc tùng với bạn bè trước khi nhập ngũ

Nguồn: Sport Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ji Chang Wook và định mệnh "nghèo thâm niên" trên màn ảnh nhỏ: Từ "lao động chân tay" đến bán rau, gì anh cũng làm!

    Trái ngược với Lee Min Ho chuyên trị vai quyền quý cao sang, Ji Chang Wook "nghèo dần, nghèo đều" qua các vai diễn lớn nhỏ xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất.
  • Đọc thêm