Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

XuKa, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/05/2021

Qua những lời nói của Kim Duyên, có thể thấy thái độ đáng khâm phục của cô và niềm tin dành cho Khánh Vân.

Những ngày qua, Khánh Vân đã "làm mưa làm gió" mạng xã hội với những màn thể hiện ấn tượng tại Miss Universe 2020. Sau khi kết thúc hành trình "mang chuông đi đánh xứ người", fan sắc đẹp cả nước giờ đây lại hướng về Kim Duyên - người nối gót Khánh Vân chinh chiến tại đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới.

Đến ngày 24/5, Kim Duyên đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chia sẻ về những điều mà cô nói với đàn chị trong khoảnh khắc thiêng liêng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. "Chị Vân! Chị nhất định phải là Hoa hậu vì em tin chị có đủ tình yêu thương và sự mạnh mẽ để đảm nhận vị trí này! Còn em chỉ xin làm Á hậu thôi" - nàng Á hậu viết trên Instagram cá nhân. Công chúng không khỏi bất ngờ vì khi đi thi ai cũng muốn là người chiến thắng, song Kim Duyên lại xin làm Á hậu vì tin vào Khánh Vân.

Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ điều đặc biệt mà cô đã nói với Khánh Vân trong lúc công bố Hoa hậu

Ở thời điểm hiện tại, những đại diện đến từ các nước đang ráo riết chuẩn bị cho "trận chiến" đầy tính cạnh tranh sắp tới, Kim Duyên cũng không ngoại lệ. Được biết, người đẹp gốc Cần Thơ đã bắt đầu lên những kế hoạch cụ thể và bài bản để nâng cao các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc đi thi quốc tế.

Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.
Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Kim Duyên đang cố gắng hoàn thiện bản thân để chinh chiến tại Miss Universe

Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Kim Duyên và Khánh Vân cầm tay nhau tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 6.
Hé lộ câu nói ngỡ ngàng Kim Duyên nói với Khánh Vân trong giây phút hồi hộp nghe kết quả ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 7.

Kim Duyên được người hâm mộ kỳ vọng sẽ giúp "tiền bối" Khánh Vân phục thù

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm