Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 29/05/2021

Kim Tae Hee có được ông xã đảm đang và tình cảm như Bi Rain nên lúc nào cô cũng luôn rạng ngời hạnh phúc.

Bi Rain luôn được biết đến là người đàn ông của gia đình, là 1 người chồng tốt, 1 ông bố mẫu mực, yêu thương con cái. Dẫu vô cùng bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn luôn dành thời gian nấu nướng cho bà xã Kim Tae Hee và các con.

Vào tối ngày 28/5, Bi Rain đã vào bếp và nấu nướng 1 bữa ăn toàn hải sản thịnh soạn cho gia đình. Chỉ tiện tay khoe "sương sương" thành quả nấu nướng lên trang cá nhân, nam ca sĩ đã khiến mạng xã hội xứ Hàn dậy sóng và thậm chí còn đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver trong suốt hôm nay (29/5). Netizen không khỏi xuýt xoa khen ngợi tài nội trợ của Bi Rain, ghen tỵ với Kim Tae Hee vì lấy được ông chồng đảm đang và tình cảm đến thế và còn không khỏi bất ngờ vì bữa ăn nhà vợ chồng vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz.

Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver - Ảnh 2.

Bữa ăn Bi Rain nấu cho bà xã Kim Tae Hee và các con đã vượt qua loạt tin tức khác để chiếm lĩnh top đầu cổng thông tin Naver

Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver - Ảnh 3.

Bữa ăn thịnh soạn khiến dân tình vô cùng khâm phục tài nấu nướng của ông bố 2 con

Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver - Ảnh 4.

Bi Rain chia sẻ niềm vui của anh chính là nhìn gia đình ăn uống ngon lành

Món ăn yêu thích kiêm sở trường nấu nướng của Bi Rain chính là hải sản

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, ông bố 2 con cũng đã tiết lộ căn bếp siêu sang và cũng trổ tài nấu nướng ngay trên sóng truyền hình. "Món tủ" của Bi Rain chính là hải sản. Mặc dù bà xã Kim Tae Hee nấu ăn rất ngon nhưng Bi Rain rất thích việc nấu nướng và nhìn vợ con ăn uống ngon lành.

Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver - Ảnh 6.
Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver - Ảnh 7.
Hé lộ bữa ăn nhà vợ chồng quyền lực, giàu nhất Kbiz: Bi Rain tự tay nấu cho Kim Tae Hee và các con, lên luôn top 1 Naver - Ảnh 8.

Bi Rain từng khoe căn bếp hiện đại và trổ tài nấu nướng cả 1 bữa tiệc ngay trên sóng truyền hình

Nhiều netizen không khỏi ghen tỵ với Kim Tae Hee vì có ông chồng đảm đang đến vậy

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm