Hé lộ bí mật đằng sau vụ ly hôn thị phi: Chồng kì kèo chia tài sản, ngọc nữ phải nhượng bộ mới được giải thoát?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/03/2022

Điều đáng nói, rất nhiều netizen ủng hộ ngọc nữ nổi tiếng ly hôn ngay và luôn với người chồng tệ bạc.

Chỉ mới 3 tháng đầu năm, showbiz Trung liên tục đón nhận tin tức giật gân gây sốc. Nhiều cặp đôi ngỡ tưởng luôn ngọt ngào và hạnh phúc, chẳng ai ngờ sẽ đột ngột tuyên bố chia tay.

Mới đây, 1 blogger thạo tin showbiz đã chia sẻ 1 câu chuyện đằng sau cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của 1 cặp đôi nổi tiếng. Dù tuyên bố chia tay trong hoà bình nhưng thực chất người chồng trong câu chuyện (vốn là 1 tài tử nổi tiếng) lại lộ tính cách tính toán chi li khiến cho vợ cũ ngán ngẩm, chỉ muốn giải quyết mọi việc cho xong để nhanh chóng ly hôn. Vì những lời kể của blogger này, dân tình đều nghĩ đến 1 cặp đôi vừa tuyên bố ly hôn vào đúng ngày Valentine vừa qua.

Bạn có đang hóng drama căng đét này không? Xem clip của số Thì Thầm Showbiz tuần này để biết được nhân vật chính trong câu chuyện này là ai.

1 sao nam vừa ly hôn đã bị "bóc" bản tính chi li với vợ con

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là chủ đề nóng hổi khiến dân tình "hóng hớt" cao độ.

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

https://kenh14.vn/he-lo-bi-mat-dang-sau-vu-ly-hon-thi-phi-chong-ki-keo-chia-tai-san-ngoc-nu-phai-nhuong-bo-moi-duoc-giai-thoat-2022031322465475.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm