Hóng ly kỳ chuyện MC hạng A tính tình kẹt xỉ, ép giám đốc khách sạn 5 sao giảm giá lại còn vơ vét đồ đạc

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 18/02/2022

Vốn là MC đình đám, vậy nhưng tính cách của nhân vật này khiến nhiều người phải lắc đầu.

Làng giải trí xứ Trung đang trải qua khoảng thời gian ngày nào cũng có tin tức giật gân, gây tranh cãi. Vô vàn tin tức được cập nhật từng ngày từng giờ khiến công chúng "đứng ngồi không yên".

Đúng lúc này, 1 blogger nổi tiếng đã chia sẻ 1 câu chuyện về tính cách thật của 1 nữ MC nổi tiếng. Qua tình huống tưởng chừng rất đỗi bình thường, MC này bộc lộ tính cách ki bo, kẹt xỉ, lấy chính danh tiếng của mình để trục lợi. Vì những lời kể của blogger này, dân tình đều nghĩ đến 1 nhân vật duy nhất.

Bạn có đang hóng drama căng đét này không? Vậy thì hãy xem clip của số Thì Thầm Showbiz tuần này để biết được nhân vật chính trong câu chuyện này là ai nhé.

Biến căng cực hot của Cbiz thời gian qua

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho dân tình "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

https://kenh14.vn/hong-ly-ky-chuyen-mc-hang-a-tinh-tinh-ket-xi-ep-giam-doc-khach-san-5-sao-giam-gia-lai-con-vo-vet-do-dac-20220213163724963.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm