Thì Thầm Showbiz: Sao nam Vbiz "ế" thâm niên mãi mới tìm được ý trung nhân, tưởng sắp cưới nhưng bất ngờ "lật thuyền"

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/12/2021

Chuyện tình chớm nở đã sớm tàn, không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi uyên ương.

Việc công khai hẹn hò sẽ thật khó cho những cặp đôi Vbiz đang yêu nhau. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có ty tỷ người không ngần ngại làm điều này để bắt đầu một chuyện tình chớm nở, như một cách đánh dấu chủ quyền với nửa kia.

Tiêu biểu nhất là việc một nam diễn viên Vbiz "đánh úp" dân tình bằng bức hình tình tứ với bạn gái vào đầu năm nay. Được mệnh danh là "thánh ế" thâm niên, sau nhiều năm anh đã tìm được ý trung nhân, thậm chí còn tuyên bố chắc nịch về chuyện kết hôn trong nay mai. Ấy thế mà chuyện tình kéo dài chưa hết năm, cặp đôi đã lộ "rổ hint" chia tay, rõ mồn một như thuở ban ngày. Cụ thể ra sao, xin mời xem clip!

Thì Thầm Showbiz: Sao nam Vbiz ế thâm niên mãi mới tìm được ý trung nhân, tưởng sắp cưới nhưng bất ngờ "lật thuyền"

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho con dân "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!