Thì Thầm Showbiz: Ngọc Thanh Tâm - con gái "bà trùm thủy sản" đang hẹn hò ca sĩ Khải Đăng?

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 24/11/2021

Ngọc Thanh Tâm và Khải Đăng nhiều lần lộ "hint" hẹn hò nhưng chưa một lần lên tiếng.

Bên cạnh loạt drama đấu tố "căng đét" trên cõi mạng, chuyện tình của các cặp đôi Vbiz cũng được netizen quan tâm không kém. Luôn có một "công thức chung" mỗi khi hẹn hò để né tránh sự dòm ngó, trai tài gái sắc showbiz Việt dẫu vậy vẫn không tránh khỏi những lần bị soi "hint".

Điển hình nhất là cặp đôi Ngọc Thanh Tâm - Khải Đăng. Từng vướng nghi vấn "phim giả tình thật" vì nhiều lần thân thiết từ màn ảnh đến đời thực, tuy nhiên tin đồn cả hai hẹn hò không lâu sau đó bị "chôn vùi". Nhưng theo Thì Thầm Showbiz được biết, Ngọc Thanh Tâm và Khải Đăng vốn đã nảy sinh tình cảm sau khi đóng phim cùng nhau, cụ thể ra sao mời xem clip!

Clip: Ngọc Thanh Tâm và Khải Đăng bén duyên sau khi đóng phim chung, "hint" hẹn hò ngày càng rõ mồn một?

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho con dân "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày