Thì Thầm Showbiz: Thuý Ngân hẹn hò một chàng trai, không phải Trương Thế Vinh và loạt bí ẩn chưa hé lộ

Dưới Gốc Mít, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 02/11/2021

"Chiến hạm" của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân chính thức "toang" rồi nhé!

Thuý NgânTrương Thế Vinh từng là cặp đôi đẹp của showbiz. Dù cả 2 lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và khẳng định chỉ là bạn nhưng netizen vẫn không ngừng đẩy thuyền. Mãi cho đến khi Trương Thế Vinh lộ hàng loạt "hint" tình ái với cô nàng Trâm Anh thì chiếc "chiến hạm" này mới bắt đầu có dấu hiệu "toang".

Thế nhưng, đấy là đối với netizen thôi, còn với Thì Thầm Showbiz, chuyện Thuý Ngân và Trương Thế Vinh chưa từng hẹn hò là sự thật rõ mười mươi. Thực chất, những hình ảnh hẹn hò, những món quà đầy tình cảm Thuý Ngân nhận được từ trước đến nay đều là do một người hoàn toàn khác. Cụ thể thế nào thì xem clip dưới đây nha!

Clip: Người Thuý Ngân hẹn hò thực sự là ai?

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho con dân "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

Nguồn: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày