Hậu World Cup, các hotgirl bình luận bóng đá rủ nhau khoe dáng trong bikini mà không có Trâm Anh

Đăng, Theo Helino 10:43 23/07/2018

Có thể thấy, dù chương trình "Nóng cùng World Cup" đã kết thúc nhưng những hotgirl vẫn rất thân thiết với nhau.

Mùa hè này, sự xuất hiện của 32 cô gái xinh đẹp và nóng bỏng trong chương trình "Nóng cùng World Cup" đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Từ việc các hotgirl bị "ném đá" vì thiếu kiến thức bình luận bóng đá cho đến việc nhiều cô nàng trong nhóm như Mai Anh, Linh Thỏ "tố" Trâm Anh "không coi mọi người ra gì".

Hậu World Cup, các hotgirl bình luận bóng đá rủ nhau khoe dáng trong bikini mà không có Trâm Anh - Ảnh 1.

Hotgirl Linh Thỏ

Hậu World Cup, các hotgirl bình luận bóng đá rủ nhau khoe dáng trong bikini mà không có Trâm Anh - Ảnh 2.

Các cô nàng hotgirl đã có chuyến đi chơi cùng nhau

Hậu những lùm xùm, các cô gái dường như vẫn khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các event hoặc rủ nhau đi du lịch riêng. Mới đây, nhóm những cô nàng như Linh Thỏ, Đặng Ngân, Đỗ Linh cũng đã có 1 chuyến đi cùng nhau. Hình ảnh các cô nàng khoe dáng trong bikini cũng nhận được nhiều lượt like từ cư dân mạng. Trước đó, nhóm những cô nàng Mai Anh, Linh Thỏ... cũng vui vẻ cùng nhau tại một event.

Hậu World Cup, các hotgirl bình luận bóng đá rủ nhau khoe dáng trong bikini mà không có Trâm Anh - Ảnh 3.

Các cô gái thân thiết hậu chương trình, trừ Trâm Anh

Trâm Anh - cô nàng từng là một phần của nhóm Mai Anh, Linh Thỏ nhưng sau đó "nghỉ chơi" và bị các cô gái khác "tẩy chay" cũng đang có kì nghỉ của mình tại Đà Nẵng.

Trâm Anh cũng đang đi nghỉ mát tại Đà Nẵng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm