Hậu trường độc quyền "Quỳnh Búp Bê": Chỉ diễn thử mà "Đào xấc xược" đã bị dập tơi tả

Paul, Theo Helino 17:31 09/11/2018

Hậu trường "Quỳnh Búp Bê" vừa tiết lộ đoạn diễn thử của diễn viên Quỳnh Kool và đạo diễn Mai Hồng Phong. Phân đoạn Đào bị dùng thuốc mê và vũ lực "ép" vào ngành, chỉ là diễn thử thôi mà Quỳnh đã khá là... tơi tả.

Quỳnh Kool vừa chia sẻ một đoạn clip hậu trường của phim Quỳnh Búp Bê, tại cảnh phim preview của tập 25, khi nhân vật Đào (Quỳnh Kool) bị đàn em My Sói ép uống thuốc mê rồi dùng bạo lực để cưỡng chế, ép cô vào "ngành".

Hậu trường độc quyền Quỳnh Búp Bê: Chỉ diễn thử mà Đào xấc xược đã bị dập tơi tả - Ảnh 1.

Quỳnh Kool là người đảm nhiệm vai Đào trong "Quỳnh Búp Bê".

Trong đoạn clip hậu trường, có thể thấy chỉ là tập diễn thôi nhưng vị đạo diễn hành động ví dụ minh họa hơi... nhiệt tình. Có những cảnh Quỳnh bị khống chế khá mạnh tay, một số phân đoạn còn cho thấy Quỳnh Kool cố gắng vùng vẫy, chống trả trong vô vọng.

Đào bị đạo diễn lắc và bóp rất "nhiệt tình"

Ở một cảnh khác, đạo diễn Mai Hồng Phong còn "vật" Quỳnh Kool ra giường để ví dụ cách hành động và hướng dẫn diễn viên phần hình thể của Quỳnh khi ngã bị vật ra sao cho đẹp trên cảnh phim. Anh làm hơi mạnh tay đến mức làm hỏng kiểu tóc đã được tạo dáng sẵn của Quỳnh. 

Dường như ngay cả đạo diễn Mai Hồng Phong cũng khá hứng thú khi thực hiện cảnh quay Đào bị dùng vũ lực, ép đưa vào "ngành" chứ không chỉ riêng khán giả ngồi xem ở nhà.

Cô còn bị đạo diễn vật nằm bò lăn ra giường y như thật.

Theo đoạn clip hậu trường cung cấp độc quyền bởi Quỳnh Kool, có vẻ như cô nàng không chỉ chịu cực khổ khi quay chính mà ngay từ khi diễn tập, các thành viên trong đoàn phim đã tranh thủ "hành" cô nàng mỗi người một chút. Các phân cảnh bạo lực, xô đẩy trong đoạn clip mà khán giả được xem chỉ là những cảnh diễn tập còn rất "nhẹ nhàng". Còn khi vào quay thực, thì các diễn viên phải diễn thật hết sức mình để cho cảnh quay được chân thật.

Hậu trường "Quỳnh Búp Bê": Phân cảnh Đào bị ép vào "ngành".

Vừa qua, đoạn clip hé lộ tập 25 của Quỳnh Búp Bê đã được tung lên. Khán giả đều rất hả hê khi xe cảnh Đào (Quỳnh Kool) bị dùng thuốc mê và vũ lực để ép cô đi tiếp khách. Phân đoạn này gần như là "nghiệp" mà Đào phải gánh chịu do thói hỗn xược, vô ơn và ích kỷ của mình. Thế nhưng, ít ai biết, để phân đoạn ấy được chân thật nhất có thể, người diễn viên vào vai Đào (Quỳnh Kool) đã phải chịu rất nhiều vất vả.

Hậu trường độc quyền Quỳnh Búp Bê: Chỉ diễn thử mà Đào xấc xược đã bị dập tơi tả - Ảnh 5.

Quỳnh Búp Bê và số phận các nhân vật trong phim đang bước vào giai đoạn ngày càng gay cấn. Hãy cùng theo dõi nội dung của phim vào tối các ngày thứ 2,3 trên kênh VTV3 vào 21g40 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm