Hậu show nhảy, YGX "diss" Mnet xấu tính làm dân tình cũng "khịa ké": Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả!

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/10/2021

Sau khi Street Woman Fighter kết thúc, YGX đã lần lượt tố Mnet cố tình cắt ghép tiêu cực, làm xấu đi hình ảnh của team.

Tối ngày 26/10, đêm chung kết show nhảy đình đám của Mnet là Street Woman Fighter đã chính thức diễn ra. Và cuối cùng sau 2 tháng tranh tài gay cấn, ngôi vương đã thuộc về đội HOLYBANG.

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 1.

HOLYBANG giành chiến thắng thuyết phục

Hậu chương trình kết thúc, các đội nhảy nhận được nhiều sự chú ý lớn từ công chúng. Đặc biệt, team YGX trực thuộc YG Entertainment dù dừng chân đầy tiếc nuối trước thềm chung kết nhưng vẫn thu về lượng fan hùng hậu. Vì thế, các cô nàng đã nhanh chóng nhận được lời mời đến với buổi chụp hình cùng tạp chí Vogue Korea.

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 2.

YGX trên bìa Vogue Korea

Trong buổi phỏng vấn với Vogue Korea, các dancer YGX đã có những chia sẻ về quá trình tham gia Street Woman Fighter. Đáng chú ý, thành viên Yeojin đã tiết lộ câu chuyện đằng sau màn "chào hỏi" giữa mình và Noze (đội trưởng WAYB) trong tập 1 chương trình.

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 3.

Yeojin đã bóc trần câu chuyện về màn gặp gỡ giữa cô và Noze trong tập đầu tiên

Trong cảnh này, các dancer vừa mới gặp nhau và Mnet cố gắng tạo "drama" để thu hút sự chú ý cho cuộc thi. Theo đó, nhiều vũ công đã nhận xét Noze và hình ảnh của cô nàng, nghi ngờ Noze chỉ là "bình hoa di động" mà không có kỹ năng vũ đạo tốt. Những bình luận này được Mnet ghi lại thành VCR và chiếu cho Noze cũng như các team xem.

Noze là nhân tố thu hút sự quan tâm nhờ vẻ đẹp tựa idol của mình

Tiếp đó, dân tình đã sốc với câu hỏi đầy ngạo mạn của Yeojin đối với Noze sau khi nghe những lời bình luận này: "Noze, bạn ổn chứ?". Và Noze đã lập tức nghiến răng và tạo hình tay trái tim: "Tôi ổn".

Phân cảnh gây tranh cãi thái độ của Yeojin

Yeojin chia sẻ rằng: "Lúc ấy, PD chương trình bảo mình là ‘Mau tấn công trước đi nào’ và mình nhận ra đối thủ chính là Noze. Thật ra, mình và Noze rất thân thiết với nhau nên mình đã tự nhủ kiểu ồ Noze sao, okay thôi".

Khi phát sóng, nhiều người đã nhanh chóng cho rằng Yeojin là một dancer hiếu thắng, ngạo mạn, và khinh thường các đối thủ khác, trong đó có Noze. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau khiến nhiều người "ngã ngửa". Thật ra, lúc bấy giờ Yeojin biết rằng Noze đang có chấn thương ở chân nên mới hỏi với ý rằng: "Noze ơi, chân bạn ổn cả chứ?" nhưng cuối cùng lại bị Mnet edit thành kiểu nói "kháy khịa" Noze.

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 6.

Thật ra Noze và Yeojin đã có tương tác cực đáng yêu...

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 7.

... chứ không như những gì khán giả thấy trên màn ảnh

Không chỉ Yeojin, thủ lĩnh YGX là Lee Jung cũng đã chia sẻ: "Bất cứ những lựa chọn nào mà đội ngũ sản xuất quyết định em đều hiểu hết cả. Trong đó có việc em đã bị edit trở thành một người xấu và bị cắt ghép rất nhiều".

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 8.

Lee Jung cũng khó chịu với chiêu trò câu view của Mnet

Tiếp theo, khi nhận được câu hỏi phần chỉnh sửa nào của Mnet mà Lee Jung cho rằng không vừa ý nhất, cô nàng đã không ngần ngại nói thẳng: "Ngay từ khi bắt đầu show, chị Yeojin đã bị cho vào vai một dancer rất ngông cuồng, ngạo mạn. Mặc dù vậy, qua toàn bộ quá trình quay chương trình, nhiều người sẽ nhận thấy rằng con người thật của chị ấy chẳng như thế. Ngoài ra, những nỗ lực của chị Yeojin cũng rất đáng được trân trọng".

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 9.

Yeojin là người được Lee Jung cho là chịu ảnh hưởng lớn nhất từ evil edit

Được YGX "bóc tách" những câu chuyện đằng sau màn "evil edit" của Mnet, dân tình đã cực kỳ... hả hê:

- Đúng là nhà YG rồi bóc phốt Mnet luôn, ghê thiệt.

- Thế nên mới nói xem show Mnet đừng chửi người tham gia hay ban giám khảo gì hết mà hãy chửi Mnet vì tất cả đã nằm trong kịch bản sẵn của nó rồi.

- Các chị cứ vạch trần nữa đi vui lắm. Nhiều người cứ bảo Mnet "evil edit" chứ có nhét chữ vào mồm đâu, ừ nhưng câu nói đấy, thái độ đấy mà nó ghép sang câu chuyện khác thì đã không có gì gọi là sự thật ở đây rồi.

- Khổ thân Mnet gắng sức evil edit mà chẳng khiến ai bị ghét cả.

- Ý Yeojin là PD bảo kêu Noze ra battle xong Yeojin thấy chân Noze bị thương mới hỏi là có ổn không (ổn không nếu ra battle ấy) xong thì bị ghép thành khịa nhau.

- Đúng rồi trời đất ơi thấy các chị hỏi nhẹ nhàng đáng yêu mà Mnet làm như Yeojin đang kháy khịa Noze vậy.

- Mnet cố chỉnh sửa Noze kiểu mắt lườm liếc mà mấy lần bị vả rồi. Edit như kiểu Monika ghét Noze ấy nhưng ra ngoài show 2 chị em thân thiết, khen nhau hoài luôn. Chắc tưởng mấy chị dancer như mấy em thực tập sinh hiền lành ấy.

Hậu show nhảy, YGX diss Mnet xấu tính làm dân tình cũng khịa ké: Mất công nhà đài cắt ghép mà chẳng ai bị ghét cả! - Ảnh 10.

Thực sự ngoài đời, các dancer của Street Woman Fighter rất thân thiết với nhau

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm