Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 13/07/2020

Hình ảnh thân thiết tại hậu trường của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm sau scandal tranh đất diễn khi quay Thanh Trâm Hành tiếp tục gây náo loạn mạng xã hội.

Khi những lùm xùm xoanh quanh scandal phiên vị (thứ tự xuất hiện tên diễn viên trên poster và clip giới thiệu phim) của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm trong dự án cổ trang mang tên Thanh Trâm Hành đã tạm lắng xuống, cư dân mạng bắt đầu nhận thấy những khoảnh khắc thân thiết lạ thường của cặp đôi ngay tại hậu trường ghi hình. Thậm chí mới đây, các blogger xứ Trung còn phát hiện Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cùng đi ăn lẩu ở một nhà hàng với mối quan hệ khá tốt.

Hậu scandal, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đi ăn liên hoan

Xuất hiện trên weibo là khá nhiều bài đăng với tựa đề: "Nghi vấn Ngô Diệc Phàm và Dương Tử liên hoan ở quán lẩu", đính kèm hình ảnh của cặp nam thanh nữ tú đang cùng nhau đi ăn liên hoan sau khi kết thúc ghi hình. Trong đoạn clip ngắn có thể thấy, Dương Tử đã che kín mặt mũi khi bước ra từ nhà hàng, phía sau còn có rất nhiều người đi theo. Sau đó không lâu, Ngô Diệc Phàm cũng lặng lẽ rời nhà hàng cùng trợ lý. Điều đặc biệt hơn cả là khi lên xe rời đi, Ngô Diệc Phàm còn đưa tay vẫy chào một cách khá… quyến luyến.

Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 2.
Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 3.

Hình ảnh che kín mặt của Dương Tử bước ra từ nhà hàng.

Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 5.
Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 6.

Sau đó Ngô Diệc Phàm cũng xuất hiện cùng trợ lý của mình.

Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 7.

Anh chàng rời khỏi nhà hàng sau khi tạm biệt mọi người.

Ngay lập tức, khoảnh khắc đặc biệt này đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng và gây nên một cuộc tranh cãi, bởi cách đây không lâu cả hai còn lao đao vì cuộc chiến fandom giữa hai nhà mà giờ đã quá thân thiết.

Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 8.

Trước đó không lâu, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cũng bị phát hiện những khoảnh khắc thân mật gần gũi tại phim trường Thanh Trâm Hành, như một cách đặt dấu chấm hết cho mọi tin đồn bất hòa.

Hình ảnh Dương Tử và Ngô Diệc Phàm khá thân thiết tại phim trường. 

Ngay sau đó, người hâm mộ đã lên tiếng đính chính về những hình ảnh mới nhất của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm là cùng cả đoàn phim đi ăn liên hoan chứ không phải "đánh lẻ" như các blogger xứ Trung giật tít. Theo đó, Dương Tử ra trước về trước, một lúc sau Ngô Diệc Phàm, nam phụ và mọi người trong đoàn mới đi ra. Họ đứng vẫy tay chào nhau một lúc rồi lên xe ra về. 

Dẫu sao thì những hình ảnh gần đây cũng cho thấy cặp đôi đã không còn giữ thái độ lạnh lùng với nhau như trước nữa và gần như họ đã tìm được tiếng nói chung trong quá trình quay phim. Hi vọng Thanh Trâm Hành sẽ sớm ra mắt với những màn tương tác ấn tượng của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

Hậu scandal giành vai, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm không những thân thiết ở phim trường mà còn rủ nhau đi ăn lẩu - Ảnh 10.

Thanh Trâm Hành dự kiến phát sóng trong năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

  HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
 • Đọc thêm