Hậu Produce X 101, boygroup chiến thắng có vội vàng khi công bố ngày debut trong thời gian “thần tốc”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 22/07/2019

X1 đã xác nhận ngày debut sau khi show sống còn Produce X 101 kết thúc chưa được bao lâu.

Sáng ngày 22/7, đại diện của Swing Entertainment – công ty quản lý X1 đã xác nhận ngày ra mắt của nhóm nhạc này sau khi show sống còn Produce X 101 kết thúc. Theo đó, X1 sẽ chính thức debut vào ngày 27/8 với hình thức "show-con" (concert kết hợp showcase) tại sân vận động Gocheok Sky Dome.

Hậu Produce X 101, boygroup chiến thắng có vội vàng khi công bố ngày debut trong thời gian “thần tốc”? - Ảnh 1.

X1 xác nhận debut vào 27/8

Điều này khiến X1 nối tiếp "truyền thống" của 2 tiền bối bước ra từ series Produce là Wanna One và IZ*ONE khi 2 nhóm nhạc này cũng tổ chức "show-con" ra mắt.

Tuy nhiên, thời gian debut của nhóm nhạc 11 thành viên khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi được cho là quá gấp gáp. Thông tin về màn ra mắt được công bố sau đêm chung kết Produce X 101 đúng... 3 ngày. Tính từ ngày thông báo cho đến khi chính thức "trình diện" công chúng, X1 chỉ có vỏn vẹn 5 tuần để thu âm, tập vũ đạo, chụp ảnh, quay MV,…

Nếu so với IZ*ONE thì màn debut của X1 được cho là vội vã hơn nhiều bởi nhóm nhạc đàn chị có đến gần 2 tháng để chuẩn bị. Màn ra mắt "thần tốc" cũng chính là lí do khiến nhiều người lo lắng cho chất lượng sản phẩm đầu tay của X1 cũng như sức khỏe của 11 thành viên.

Hậu Produce X 101, boygroup chiến thắng có vội vàng khi công bố ngày debut trong thời gian “thần tốc”? - Ảnh 2.

X1 chỉ có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho màn debut

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm