Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

ERI, Theo Tri Thức Trẻ 18:42 04/06/2020

Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân sự thích thú khi thấy hình ảnh của vợ chồng mình trên một trang sách tiếng Hàn.

Sau vụ việc Trấn Thành bị vu khống sử dụng chất cấm, vợ chồng nam danh hài đã có động thái mới thể hiện tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Mới đây, Hari Won còn thích thú chia sẻ lên trang cá nhân trang sách tiếng Hàn có hình vợ chồng mình. Đây là hình ảnh Trấn Thành và Hari Won rủ nhau đi ăn ở một quán hủ tiếu nổi tiếng. Mặc dù người hâm mộ không biết nội dung trang sách này viết về điều gì nhưng cũng vui lây khi thấy vợ chồng nhà Xìn - Ri xuất hiện trên đó.

Hari Won thích thú: "Vợ chồng Xìn Ri lên sách Hàn Quốc".

Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - Ảnh 2.
Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trước đó, khi Trấn Thành đăng tải đoạn clip đến nhà cô gái tung tin vu khống mình và gặp thái độ không hợp tác của một trong số những cô gái đó, Hari Won cũng tỏ thái độ bức xúc thay chồng.

Trấn Thành cũng cho biết tổn thất mà anh phải chịu trong những ngày qua là rất lớn. Các nhãn hàng liên tục yêu cầu anh làm tường trình, xác minh thông tin, thậm chí là mất hợp đồng quảng cáo. Rất nhiều chương trình truyền hình mà Trấn Thành tham gia có nguy cơ bị ảnh hưởng. Nhất là những người thân trong gia đình anh phải chịu áp lực tinh thần.

Sau khi tung clip đối chất với các thủ phạm tung tin đồn giả, Trấn Thành tuyên bố đã gửi đơn lên công an và xử lý theo pháp luật.

Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sau tất cả vụ việc, nam danh hài bày tỏ mong muốn tìm lại sự bình yên cho gia đình mình.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ khí bí mật của PlayStation: Một nhà máy sản xuất gần như tự động hoàn toàn

    Hầu như mọi công đoạn của nhà máy sản xuất PlayStation này đều được tự động hóa, con người chỉ can thiệp vào 2 công đoạn, đưa bản mạch vào và đóng gói sản phẩm cuối.
  • Đọc thêm