Hậu nghi vấn toang với Ryu Jun Yeol, Hyeri khẳng định "mặt cún" xem không sót tập My Roommate Is A Gumiho nào

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/07/2021

Sau lời đồn chia tay vì Hyeri quá tình tứ với Jang Ki Yong, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với bạn trai Jun Yeol sau kết phim My Roommate Is A Gumiho.

My Roommate Is A Gumiho đã chính thức khép lại vào tối 15/7 với cái kết happy ending của đôi chính Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong) và Lee Dam (Hyeri). Là nữ chính của phim, Hyeri đã có những chia sẻ chân thành và thú vị về My Roommate is a Gumiho trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. Tại đây, cô cũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với bạn trai, sau nhiều tin đồn "đường ai nấy đi" khi vì quá tình tứ với nam bạn diễn Jang Ki Yong.

Theo đó, Hyeri hào hứng khoe người yêu của cô Ryu Jun Yeol đã không bỏ sót một tập phim nào của My Roommate Is A Gumiho. "Anh ấy đã theo dõi mọi tập phim từ đầu đến cuối nên tôi rất biết ơn anh ấy." - nữ diễn viên nói. Với chia sẻ này Hyeri ngầm ý khẳng định cả hai vẫn đang yêu đương say đắm và "mặt cún" là người thấu hiểu và tôn trọng nghề nghiệp của người yêu mình.

Hậu nghi vấn toang với Ryu Jun Yeol, Hyeri khẳng định mặt cún xem không sót tập My Roommate Is A Gumiho nào - Ảnh 2.

Tình yêu kéo dài hơn 6 năm của cặp đôi

Hậu nghi vấn toang với Ryu Jun Yeol, Hyeri khẳng định mặt cún xem không sót tập My Roommate Is A Gumiho nào - Ảnh 3.

Trước đó, Ryu Jun Yeol và Hyeri dính nghi vấn chia tay, vì bộ ảnh họa báo của Jang Ki Yong và Hyeri quá tình tứ.

Hyeri đã rất hạnh phúc khi nhắc đến những cảm xúc về nhân vật và quá trình quay My Roommate Is A Gumiho: "Tôi nhớ trái tim mình đã rung động như thế nào khi lần đầu tiên gặp nhân vật Dam. Tôi cảm thấy rằng tôi muốn người xem cũng cảm nhận được cảm giác rung động trái tim này". Nữ diễn viên cũng tiết lộ lý do tham gia phim: "Tôi cảm thấy Dam là một nhân vật giống với tôi, cô ấy rất rõ ràng với những gì cô ấy muốn, cô ấy trung thực và bộc trực. Vì vậy, tôi thực sự muốn tham gia vào bộ phim này."

Hậu nghi vấn toang với Ryu Jun Yeol, Hyeri khẳng định mặt cún xem không sót tập My Roommate Is A Gumiho nào - Ảnh 4.

Kết thúc buổi phỏng vấn Hyeri cũng nói thêm về hình tượng "Duk Sun" đã trở thành biểu tượng của cô: "Đã hơn 6 năm kể từ khi Reply 1988 kết thúc nhưng vẫn có những người nói về chương trình và bày tỏ tình yêu của họ dành cho Duk Sun. Tôi nghĩ vì đây là một bộ phim rất hay. Mỗi lần làm các tác phẩm khác, hình ảnh của Duk Sun theo tôi nhưng tôi nghĩ lần này mọi người đã thực sự coi tôi là Dam."

Nguồn: Kstarlive

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm