Hậu nghi vấn "đạo nhái" Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi hoạt động trở lại, bình tĩnh livestream và chia sẻ hàng loạt món ăn độc lạ

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 20:43 03/07/2020

Mới đây, thông tin lùm xùm về việc kênh Youtube Bếp Trên Đỉnh Đồi của Việt Nam được cho là "đạo nhái" các clip của Lý Tử Thất khiến cư dân mạng Trung Quốc sôi sục.

Những ngày qua, thông tin về việc một kênh Youtube của Việt Nam có nghi vấn "đạo nhái" Lý Tử Thất đang khiến cộng đồng mạng sôi sục. Có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra về vấn đề này. Bên cạnh những ý kiến phản đối và cho rằng clip của Bếp Trên Đỉnh Đồi có nhiều nét tương đồng với các clip của Lý Tử Thất, vẫn có nhiều người cho rằng video của 2 kênh này vẫn mang những màu sắc khác nhau nên không thể xem là đạo nhái được.

Hậu nghi vấn đạo nhái Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi hoạt động trở lại, bình tĩnh livestream và chia sẻ hàng loạt món ăn độc lạ - Ảnh 3.

Sau khi các thông tin về lùm xùm được chia sẻ, chủ nhân của kênh Youtube nói trên đã có bình luận về vấn đề này trên trang fanpage Bếp Trên Đỉnh Đồi. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô đã nhanh chóng khoá tài khoản Facebook cá nhân cùng trang page, đồng thời từ chối chia sẻ ý kiến về vấn đề này. 

Hậu nghi vấn đạo nhái Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi hoạt động trở lại, bình tĩnh livestream và chia sẻ hàng loạt món ăn độc lạ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến hôm nay, sau 2 ngày kể từ khi các thông tin về nghi vấn "đạo nhái" được lan truyền trên mạng xã hội, chủ nhân của kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi đã hoạt động Facebook cá nhân trở lại trong khi trang page vẫn tiếp tục khoá. Cô tuyệt nhiên không nhắc đến lùm xùm vừa qua, chỉ tập trung livestream chia sẻ về phong cảnh ở quê nhà Đắk Lắk của mình. 

Khi có người nói rằng cảnh vật mà cô đăng tải không phải ở Việt Nam, cô cũng đùa lại bằng giọng điệu vui vẻ: "Thế mà mọi người bảo đây không phải cảnh ở Việt Nam. Ơ mình quay ở Việt Nam thì không phải cảnh Việt Nam thì ở đâu? Mắc cười ghê". Bên cạnh đó, chủ nhân kênh Bếp Trên Đỉnh Đồi còn chia sẻ thêm những món ăn rất độc lạ và đặc sắc ở quê mình như rau má hái ngoài bờ ruộng về luộc, ngọn cây xuyến chi xào hay sầu riêng nướng - một trong những món mà gần đây người dân quê cô ăn rất thường xuyên.

Hậu nghi vấn đạo nhái Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi hoạt động trở lại, bình tĩnh livestream và chia sẻ hàng loạt món ăn độc lạ - Ảnh 5.
Hậu nghi vấn đạo nhái Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi hoạt động trở lại, bình tĩnh livestream và chia sẻ hàng loạt món ăn độc lạ - Ảnh 6.
Hậu nghi vấn đạo nhái Lý Tử Thất, chủ nhân Bếp Trên Đỉnh Đồi hoạt động trở lại, bình tĩnh livestream và chia sẻ hàng loạt món ăn độc lạ - Ảnh 7.

Hiện tại, thông tin về nghi vấn "đạo nhái" này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm