Hậu nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver, Tóc Tiên lại gây chú ý với chia sẻ đầy tâm trạng

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 11/02/2018

Chia sẻ mới nhất của Tóc Tiên đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể trên Instagram, Tóc Tiên viết: "Nhìn các bạn trẻ yêu nhau say đắm mới nhớ ra: Lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì... Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi... Có thể do mình, có thể do đời... Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ đầy tâm trạng của Tóc Tiên đã lập tức thu hút vô số sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ chuyện tình chưa bao giờ chính thức thừa nhận giữa mình và Hoàng Touliver.

Hậu nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver, Tóc Tiên lại gây chú ý với chia sẻ đầy tâm trạng - Ảnh 1.

Chia sẻ của Tóc Tiên trên Instagram cá nhân.

Trước đó, Tóc Tiên cũng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh với trạng thái: "Chủ nhật thảnh thơi của cô nàng độc thân". Đáng chú ý vào tháng 6/2017, cô cũng có một chia sẻ khá dài về bản thân đang là phụ nữ độc thân ở tuổi 28. Được cho rằng cùng xuất hiện trong chuyến đi du lịch Thái Lan hồi giữa tháng 6 nhưng Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng không hề đăng tải bức ảnh nào với nhau. Chính vì thế, tin đồn cả hai đường ai nấy đi đã dấy lên trong cộng đồng fan.

Hậu nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver, Tóc Tiên lại gây chú ý với chia sẻ đầy tâm trạng - Ảnh 2.

Tóc Tiên khẳng định mình đang độc thân.

Thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò và liên tục đăng tải ảnh của đối phương nên Hoàng Touliver và Tóc Tiên rất được công chúng ủng hộ chuyện tình cảm dù chưa từng lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai không còn chia sẻ khoảnh khắc bên nhau lên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm