Hậu ly hôn 3 năm: Angelina Jolie vẫn tìm cách "hành" chồng cũ, lợi dụng con cái chống lại Brad Pitt?

Ánh Dương, Theo Helino 11:59 14/11/2019

Chuyện hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt đã tốn không ít mực giấy của báo chí, đặc biệt là từ khi ly hôn. Tính đến nay đã 3 năm “đường ai nấy đi”, song tin tức về Angelina Jolie và chồng cũ vẫn vô cùng thu hút sự chú ý của dân tình.

Từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood, tin tức Angelina JolieBrad Pitt ly hôn đã khiến không ít người hâm mộ thất vọng. Thời gian bên nhau của cặp đôi càng đẹp bao nhiêu, thì những lùm xùm sau ly hôn lại càng tệ bấy nhiêu. Tính đến nay đã được 3 năm kể từ khi nữ minh tinh Angelina Jolie và nam tài tử "đường ai nấy đi", nhưng mới đây xuất hiện những thông tin về việc Angelina Jolie tìm mọi cách để "hành" chồng cũ.

Hậu ly hôn 3 năm: Angelina Jolie vẫn tìm cách hành chồng cũ, lợi dụng con cái chống lại Brad Pitt? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood

Cụ thể, bài đăng mới đây của trang US Weekly có tiêu đề "Tại sao Angelina Jolie không ngừng hành hạ chồng cũ?" đã chỉ ra những vấn đề của cặp đôi sau khi ly hôn. Trong đó, US Weekly khẳng định Angelina Jolie đã dùng nhiều cách để khiến Brad Pitt thêm đau đầu. Bài đăng miêu tả mỹ nhân "Tiên hắc ám" như một kẻ xấu xa trong câu chuyện tình này và muốn đổ hết mọi tội lỗi cho cô về những lùm xùm hậu chia tay.

Trong đó, US Weekly chỉ ra rằng, Angelina Jolie và Brad Pitt đã ly hôn được 3 năm nhưng cả 2 vẫn chưa thể kết thúc mọi chuyện một cách êm đẹp. Lý do nằm ở việc Angelina Jolie liên tục tìm cách trả thù người chồng đã từng phụ bạc cô. Nữ diễn viên liên tục tìm cách công khai kể xấu chồng cũ, thậm chí cô còn sử dụng con cái như một công cụ chống lại Brad Pitt.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Tờ báo trích dẫn nguồn tin thân cận cho hay: "Angelina Jolie luôn khiến Brad Pitt phải đau đầu bằng việc tỏ ra thân thiện và nhiệt tình lúc đầu, nhưng chỉ một phút sau thái độ của cô bỗng dưng trở nên lạnh nhạt và thờ ơ". Và điều thật sự khiến Brad Pitt khổ sở là việc mỹ nhân "Tiên hắc ám" liên tục hủy lịch hẹn gặp con với chồng cũ. Cô luôn đồng ý cho Brad Pitt đến gặp con song chỉ sau đó 1 ngày, nam tài tử lại nhận thông tin buổi gặp sẽ không thành.

Chưa dừng lại ở đó, tờ báo còn khăng khăng cho rằng Angelina Jolie sẽ không bao giờ tha thứ cho Brad Pitt vì "kìm chân" cô và các con tại Los Angeles. Theo đó, US Weekly chỉ ra Angelina Jolie luôn muốn được ra nước ngoài sinh sống, nhưng giờ cô và các con sẽ phải ở lại Los Angeles tới khi nào các con cô đủ 18 tuổi".

Hậu ly hôn 3 năm: Angelina Jolie vẫn tìm cách hành chồng cũ, lợi dụng con cái chống lại Brad Pitt? - Ảnh 3.

Cặp đôi Hollywood và những người con của mình

Trên thực tế, những cáo buộc trên nhằm vào Angelia Jolie là hoàn toàn không chính xác. Dù sự thật là nữ diễn viên từng bị tòa án cảnh cáo tước quyền nuôi con vì không chịu để Brad Pitt đến thăm con. Sau sự việc đó, Angelina và Brad đã thiết lập một thỏa thuận để Brad Pitt được tới thăm con thường xuyên hơn. Và không có lý do gì để nữ diễn viên chống lại phán quyết của tòa án và mạo hiểm quyền được nuôi con.

Về chuyện Angelina lên tiếng trách móc, cho rằng Brad Pitt đang giữ chân cô và các con cũng vô lý. Gossip Cop cho biết, nữ diễn viên chỉ đơn giản muốn chia sẻ về hoàn cảnh sống của mình hiện tại khi được hỏi đến chứ không hề có ý muốn động chạm hay kể xấu chồng cũ trước truyền thông như lời đồn thổi.

Có vẻ như một vài lời nói của nữ diễn viên đã bị truyền thông bóp méo và hiểu sai dẫn tới những thông tin cho rằng Angelina Jolie vẫn nuôi giữ hận thù với chồng cũ và tìm mọi cách trả thù anh. Qua xác thực, Gossip Cop khẳng định, Angelina Jolie và Brad Pitt hoàn toàn bình thường với nhau, cả hai đều đang tập trung vào cuộc sống và sự nghiệp riêng.

Nguồn: Gossip Cop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm