Hậu lọt top hot search ở Trung Quốc, Suni Hạ Linh liền làm một việc giống Chi Pu tại Đạp Gió

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 15:03 03/03/2024

Giữa thông tin tham gia Đạp Gió 2024, nhất cử nhất động của Suni Hạ Linh được netizen đặc biệt quan tâm.

Sau một mùa bùng nổ của Chi Pu tại chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, thông tin Suni Hạ Linh là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay đã khiến netizen bàn tán rôm rả. Sự xuất hiện của cô ở sân bay Trung Quốc cũng đã lên thẳng vị trí 28 trên hot search Weibo.

Ngay sau khi lọt hot search, Suni Hạ Linh đã làm một điều tương tự Chi Pu. Cụ thể, nữ ca sĩ bất ngờ lập tài khoản Weibo. Hành động này cho thấy Suni Hạ Linh dường như đang mong muốn tiếp cận với đông đảo netizen xứ Trung, đồng thời lấn sân sang một thị trường hoàn toàn mới.

Hậu lọt top hot search ở Trung Quốc, Suni Hạ Linh liền làm một việc giống Chi Pu tại Đạp Gió - Ảnh 2.

Suni Hạ Linh chính thức tạo tài khoản Weibo sau khi đến Trung Quốc

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng hiện là một trong những chương trình âm nhạc hot ở Trung Quốc. Chương trình này là nơi quy tụ nhiều nghệ sĩ trên 30 tuổi hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí. Tham gia chương trình trong mùa thứ 4 và đứng vị trí thứ 6 chung cuộc, Chi Pu đã được biết đến rộng rãi ở thị trường Trung Quốc và ngày càng thành công hơn.

Suni Hạ Linh sinh năm 1993. Cô là nữ ca sĩ sở hữu nét đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng. Trong những năm hoạt động nghệ thuật, Suni Hạ Linh cũng đã có cho mình một số bản hit nổi bật như Em Đã Biết, Cảm Nắng, Không Sao Mà Em Đây Rồi... Sở hữu giọng ca ngọt ngào cùng nhan sắc nổi bật, netizen kỳ vọng Suni Hạ Linh sẽ nối gót Chi Pu và tỏa sáng tại Đạp Gió mùa này.

Hậu lọt top hot search ở Trung Quốc, Suni Hạ Linh liền làm một việc giống Chi Pu tại Đạp Gió - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Suni Hạ Linh tại sân bay đã nhanh chóng lọt hot search Weibo

Hậu lọt top hot search ở Trung Quốc, Suni Hạ Linh liền làm một việc giống Chi Pu tại Đạp Gió - Ảnh 4.

Sau thành công của Chi Pu tại Đạp Gió thì netizen đang háo hức chờ đợi nghệ sĩ Việt Nam tiếp tục tỏa sáng tại cuộc thi này