Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 15:33 29/02/2024

Suni Hạ Linh được cho là nghệ sĩ nối gót Chi Pu tham gia show Đạp gió 2024.

Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

Từ ảnh chụp màn hình story đăng trên Instagram của Suni Hạ Linh vào một ngày trước đó, nữ ca sĩ đã có chuyến bay ra nước ngoài. Tiến hành soi kỹ các netizen phát hiện vé máy bay của Suni Hạ Linh là của một hãng hàng không Trung Quốc. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi nghi vấn giọng ca sinh năm 1990 đang úp mở về việc cô bay sang xứ tỷ dân để góp mặt trong show truyền hình hot bậc nhất của đài Hồ Nam.

Trên Weibo, blogger Trung Quốc cũng đăng tải tin tức Suni Hạ Linh là một trong những "chị đẹp" quốc tế chinh chiến tại Đạp gió mùa 5. Các blogger khác cũng cho biết không chỉ Suni Hạ Linh mà Lâm Tâm Như và các chị đẹp khác cũng đang trên đường đến địa điểm ghi hình chương trình Đạp gió mùa 5.

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc - Ảnh 2.
Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc - Ảnh 3.

Từ hình ảnh đăng trên story của Suni Hạ Linh, blogger Trung Quốc nghi vấn cô là nghệ sĩ Việt Nam góp mặt ở Đạp gió 2024

Chúng tôi đã liên hệ với phía Suni Hạ Linh để hỏi về nghi vấn nữ ca sĩ tham gia Đạp gió 2024 ở Trung Quốc, nhưng người đại diện không đưa ra phản hồi. Còn tại Trung Quốc, đến thời điểm hiện tại, danh sách nghệ sĩ tranh tài trong show Đạp gió 2024 vẫn chưa được đài Hồ Nam công bố. Do đó, netizen vẫn đang chờ xác nhận chính thức từ nhà đài Trung Quốc lẫn Suni Hạ Linh.

Trước đó, cái tên Suni Hạ Linh đã xuất hiện trong danh sách dàn cast tham gia show Đạp gió 2024 được blogger và 1 số trang tin giải trí lớn ở Trung Quốc đăng tải. Ngoài Suni Hạ Linh, 2 nghệ sĩ Việt khác cũng có tên là Min và Diễm My 9X. Tuy nhiên, vào ngày 28/2, Min đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc tham gia Đạp Gió 2024.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày