Hậu Hoàng viết tâm thư trên Facebook, đáng chú ý nhất là dành nguyên một đoạn để nói xấu Mũi trưởng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:57 21/03/2021

Gửi tâm thư mà không quên phát "cẩu lương" là sao nhỉ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long?

Với tập 16 vừa lên sóng, chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 đã chính thức khép lại. Hành trình 7 ngày sống trong doanh trại của hội chị em Nam Thư - Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến - Kỳ Duyên - Khánh Vân - Hậu Hoàng cũng kết thúc trong cảm xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hậu Hoàng vừa đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng mình trong quá trình quay. Từ ekip chương trình đến các đồng chí đồng đội, từ 5 chị em đến lữ đoàn nơi các cô gái đóng quân, từ quay phim đến team editor..., tất cả đều được nàng "diu tu bê" liệt kê đầy đủ.

Hậu Hoàng viết tâm thư trên Facebook, đáng chú ý nhất là dành nguyên một đoạn để nói xấu Mũi trưởng - Ảnh 1.

Hậu Hoàng gửi tâm thư cảm ơn hậu chương trình Sao Nhập Ngũ

Đặc biệt, Hậu Hoàng còn có hẳn một gạch đầu dòng cho Mũi trưởng Long - nửa kia của chiếc thuyền đông fan nhất Sao Nhập Ngũ.

"Đồng chí Long, trong 7 ngày đã quá vất vả với chúng tôi rồi nên cũng phải dành riêng 1 gạch đầu dòng mới được. Cảm ơn mũi trưởng "đa nhân cách", cáu kỉnh, hay quát nhưng lại rất thương 6 chị em chúng tôi", Hậu Hoàng viết.

Có thể thấy vì chương trình đã kết thúc nên lúc này đây, Hậu Hoàng khá thoải mái trong việc "nói xấu" Mũi trưởng, hết nói anh "đa nhân cách" lại chê anh hay cáu kỉnh. Đáng chú ý nhất là dòng bonus nho nhỏ trong ngoặc đơn được Hậu Hoàng đính kèm. Cô nàng cho hay ảnh chụp chung với Mũi trưởng bị đòi nhiều quá nhưng xin phép được đăng sau, do cảm xúc hôm nay dành cho tất cả mọi người nói chung.

Hậu Hoàng viết tâm thư trên Facebook, đáng chú ý nhất là dành nguyên một đoạn để nói xấu Mũi trưởng - Ảnh 2.

Dù có khá nhiều ảnh chụp riêng với Mũi trưởng Long nhưng Hậu Hoàng xin phép đăng sau

Bên dưới phần bình luận, như thường lệ, trong khi các chị em khác còn chưa kịp có động thái gì thì Mũi trưởng Long đã xuất hiện đầu tiên và tương tác với Hậu Hoàng rồi. Mũi trưởng gửi lời cảm ơn ngược lại cho đồng chí Thúy Hậu vì tháng ngày sống trong quân ngũ đã đem lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Hậu Hoàng viết tâm thư trên Facebook, đáng chú ý nhất là dành nguyên một đoạn để nói xấu Mũi trưởng - Ảnh 3.

Mũi trưởng và đồng chí Doanh bình luận dưới bài đăng của Thúy Hậu

Còn nhớ cách đây ít hôm, Mũi trưởng vướng phải ồn ào khi công khai chuyện mình từng ly hôn. Khi ấy, Hậu Hoàng đã có nhiều động thái để động viên, an ủi Mũi trưởng và khẳng định độ bền chắc của chiếc thuyền mang tên Long - Hậu.

Hậu Hoàng viết tâm thư trên Facebook, đáng chú ý nhất là dành nguyên một đoạn để nói xấu Mũi trưởng - Ảnh 4.

Thuyền Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sở hữu lượng fan vô cùng đông đúc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm